Top 3 ứng dụng hàng đầu cho học sinh Việt

0
7357

Sản phẩm Classbook của EDC Công ty CP Sách điện tử giáo dục EDC – Trực thuộc NXB Giáo dục Việt Nam có mặt trên thị trường từ tháng 6/2013 và đã được các chuyên gia trong ngành giáo dục, công nghệ đánh giá cao khi nhận được các Giải thưởng tiêu biểu như: Giải thưởng Nhân tài Đất Việt; Giải thưởng Sao Khuê; Giải thưởng Vifotec. 

Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đã được nhiều phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhà trường tin dùng với hơn 15.000 người sử dụng.

Mới đây, EDC đã hợp tác với Samsung trong việc tạo thêm các giá trị Ưu đãi cho người sử dụng smartphone hay table của Samsung. Các smartphone hay máy tính bảng  là những thiết bị công nghệ đã trở nên phổ biến với người dùng. Ngoài tính năng nghe gọi, giải trí,… những thiết bị kể trên còn trở thành công cụ hỗ trợ học tập đắc lực thông qua những ứng dụng có sẵn trên nền tảng hệ điều hành Android. Xin giới thiệu đến bạn Top 3 ứng dụng hỗ trợ học tập vô cùng hữu ích trên cửa hàng CH Play:

1. Classbook – Nhà xuất bản Giáo dục

Classbook là kho trọn bộ sách giáo khoa, sách bổ trợ, sách giáo viên, sách tham khảo luôn cập nhật mới nhất theo chương trình phổ thông của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam.

Đây còn là kho ứng dụng đa phương tiện: âm thanh, hình ảnh, video, thí nghiệm ảo, mô phỏng, wiki, infographic…, kèm theo các chức năng tương tác và bài tập trắc nghiệm. Với sách giáo khoa môn tiếng Anh, có thể chạm để nghe phát âm chuẩn của câu, từ, đoạn hội thoại trên sách, tra từ điển trực tiếp.

2. Lời giải hay – Thành Phát

Loigiaihay.com (còn được gọi Lời Giải Hay, loi giai hay) là ứng dụng tổng hợp lời giải cho bài tập trong SGK, sách bài tập, sách tham khảo cũng như lý thuyết tóm tắt theo từng bài học. Ứng dụng chứa đầy đủ bài giải, lời giải của tất cả các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, tiếng Việt, tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý,.. cập nhật theo các lớp phổ thông mà các bạn học sinh và phụ huynh cần tìm kiếm để hỗ trợ cho việc học tập

3. Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGK – Math Academy

Là ứng dụng đặc biệt dành cho Học sinh lớp 12 đang ôn thi tốt THPT và ôn thi đại học thông qua phương pháp ôn tập lý thuyết của sách giáo khoa và bài tập kèm lời giải để học sinh có thể tự ôn tập.

Đặc biệt, từ nay đến hết 28/6/2017, Classbook hợp tác với Quà tặng Galaxy của  Samsung tặng Mã ưu đãi lên đến 150.000 đồng để người dùng thỏa thích chọn mua các cuốn sách hữu ích trong kho ứng dụng. Thông tin chi tiết về chương trình:  http://classbook.vn/samsung_gift_tutorial

Link tải Classbook trên Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.edc.classbook.app

Link tải Lời giải hay  trên Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tp.loigiaihay

Link tải Sách Giáo Khoa, Ôn tập SGKtrên Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tp.loigiaihay

 

Theo Giaoducthoidai

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN