Tổng hợp những clip “đập hộp” Galaxy S8/S8+ sớm nhất, độc đáo nhất thế giới

0
8021

Rất nhanh sau khi vừa được Samsung giới thiệu cách đây ít phút, ngay lập tức đã xuất hiện các video “đập hộp” bộ đôi Galaxy S8 và S8+ từ khắp nơi trên thế giới theo nhiều phong cách khác nhau.

Samsung vừa giới thiệu bộ đôi flagship quan trọng nhất trong năm 2017 của mình, Galaxy S8/S8+ tại sự kiện Galaxy Unpacked vừa diễn ra tại hai thành phố London và New York. Tuy nhiên ngay sau buổi lễ ra mắt vừa kết thúc thì ngay lập tức đã xuất hiện các video mở hộp bộ đôi này trên khắp thế giới, hãy cũng Tapchicongnghe xem qua những video “đập hộp” nhanh nhất và độc đáo nhất.

Galaxy S8 và S8+ được bán ra trong hộp được đóng gói theo phong cách quen thuộc của Samsung, đi kèm với sản phẩm là cáp USB Type-C, sạc nhanh, tai nghe AKG 3,5mm, adater chuyển từ MicroUSB qua USB Type-C, thiết bị OTG cho phép kết nối thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, ổ cứng..vv. Cuối cùng là sách hướng dẫn sử dụng và cây lấy sim. 

Đầu tiên là anh chàng Safwan, chủ nhân của channel SuperSaf trên Youtube với gần 550 ngàn lượt đăng ký theo dõi, anh chàng này đã đăng tải video “đập hộp” một lúc 4 chiếc S8 và S8+ với các màu khác nhau được đặt trong một hộp rất to, đây thực ra không phải video đập hộp đúng nghĩa với hộp và phụ kiện của Samsung đi kèm. Tuy nhiên đây là một video thể hiện khả năng sáng tạo và chơi chữ khá độc đáo của anh chàng này.

 

Kế đến là video đập hộp Galaxy S8 rất ấn tượng của nhà mạng T-Mobile, Mỹ khi thực hiện phần đập hộp.. dưới biển, xung quanh một đàn cá mập hung dữ

 

và bây giờ hãy quay lại với kiểu “đập hộp” kinh điển nhất, đập hộp trên lề đường hoặc thảm cỏ với anh chàng người Ý đến từ kênh HDBlog, nếu không rành tiếng Ý thì hãy bật tính năng dịch phụ đề có sẵn trên Youtube để có thể hiểu anh ấy nói gì trong khi đập hộp.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN