Toàn cảnh triển lãm ra mắt hệ sinh thái Gaming Acer Predator

0
8308

Hôm nay 31/3 Acer chính thức khai mạc buổi triển lãm hệ sinh thái Gaming với chủ đền Predator – Đế Chế Trỗi Dậy, giới thiệu toàn bộ sản phẩm máy tính chơi game mang thương hiệu Predator và các món phụ kiện hỗ trợ khác tại Sân khấu Lan Anh.

Hệ sinh thái máy tính chơi game mang tên thương hiệu hàng đầu thế giới Predator quy tụ đầy đủ tất cả những sản phẩm mà người tiêu dùng cần, từ màn hình, desktop và phụ kiện để phục vụ cho người sử dụng chuyên nghiệp hay những dòng laptop trải dài từ phân khúc cực kỳ cao cấp đến phân khúc tầm trung dành cho người sử dụng tích di chuyển. Các sản phẩm của Acer đều được đầu tư rất nhiều về mặt thiết kế lẫn công nghệ tản nhiệt vượt trội, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, để khẳng định chát lượng sản phẩm hãng cũng phát triển dịch vụ bảo hành 3S1, bảo hành 3 ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, 1 đổi 1 nếu quý 3 ngày dành cho tất cả sản phẩm máy tính chơi game với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng của mình nhiều đặc quyền hơn nữa.

Triển lãm quy tụ hàng nghìn game thủ trong khu vực TP.HCM, các game thủ đã có mặt rất sớm tại Sân khấu Lan Anh để tham gia chương trình.

Chương trình triển lãm còn có sự góp mặt của các streamer, game thủ hàng đầu Việt Nam như Viruss, Xemesis, PewPew, Mixi, RIP113. Khi tham gia sự kiện, các game thủ có thể tham gia đấu giá từ thiện mẫu laptop Gaming hàng đầu của Acer, cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi khác.

Không gian bố trí trong sự kiện mô phỏng theo không gian trong tựa game PUBG, với nhiều khu trải nghiệm dành cho người tham gia. Tại triển lãm lần này, những sản phẩm mạnh mẽ nhất thế giới như 21X, X34P, Orion 9000 sẽ được trưng bành bên cạnh các sản phẩm sở hữu chip mới nhất Helios 500, Nitro 5 2018 và nhiều sản phẩm nổi bật khác trong hệ sinh thái.

Đáng chú ý tại sự kiện lần này Acer còn chưng bày mẫu kính VR đầu tiên của mình, theo đó chiếc kính này là một phần trong hệ sinh thái Predator chuyên hỗ trợ phục vụ cho việc chơi game.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN