Toàn cảnh “Ngày hội phép màu – selfie kép” Oppo cùng TGDD tổ chức

0
7140

Tiếp nối các chuỗi sự kiện ra mắt Oppo F3, Thế giới di động cùng với Oppo đã hợp tác tổ chức chương trình “Ngày hội phép màu – selfie kép” diễn ra vào ngày 14/5 vừa qua.

Sự kiện được tổ chức tại ViVo City, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao và cũng là gương mặt đại diện cho hãng như: Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Bích Phương… qua đó đem đến cho người tham dự một sự kiện hoành tráng, sôi động với các thần tượng âm nhạc.

Sự kiện này cũng là cơ hội để người dùng, đặc biệt là những Fan Oppo, trên tay trải nghiệm sản phẩm mới nhất của hãng thông qua trò chơi giải mã “Mê cung kép”. Trong khuôn khổ sự kiện, người tham gia cũng được trải qua những hoạt động tương tác thú vị khác. Về tổng quan, đây là một sự kiện quy mô, hoành tráng và mang đến cho người tiêu dùng thêm thiện cảm với mẫu smartphone mới nhất của Oppo.

Ngoài ra, Oppo F3 cũng đang cho thấy sức hút đáng kể của mình trong mắt người tiêu dùng. Oppo F3 đã nhận được 6400 đơn đặt hàng trước khi mở bán, cao hơn cả sản phẩm hot nhất năm ngoái Oppo F1S.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN