Toàn cảnh ngày đầu mở bán Galaxy Note 8 tại Việt Nam

0
7624

Hôm nay 29/9 Samsung chính thức mở bán Galaxy Note 8 đầu tiên tại Việt Nam. Khác với những năm trước, năm nay khách hàng không cần phải xếp hàng trước nhưng vẫn sớm được trên tay những chiếc Note 8 chính hãng đầu tiên. Đại diện Samsung cho biết, số lượng đặt trước Note 8 cho đến hiên tại lên đến 40.000 máy.

Tại hệ thống bán lẻ Viettel Store trên đường 3/2 quận 10, những khách hàng đã đặt trước Note 8 có mặt rất sớm háo hức được trên tay mở hộp Galaxy Note 8 đầu tiên.

Một trong những vị khách đầu tiên sở hữu Note 8 đến từ quận Phú Nhuận cho biết, anh đã đã đặt trước Galaxy Note 8 ngay khi Viettel cho đặt hàng trước, “Tôi thức cả đêm để chờ được cầm Galaxy Note 8 trên tay”, vị khách này cho biết.

Là một fan trung thành của dòng Note, anh Hiệp ngụ tại Q3, TP.HCM cũng đã có mặt rất sớm để chờ được cầm Note 8 trên tay, hiện tại anh đang dùng Galaxy Note 4.

Tại cửa hàng Thế Giới Di Động trên đường Nguyễn Thái Học, Q1 được trang trí khá đẹp mắt nhằm chào đón khách hàng đến mua Galaxy Note 8. Màn mở đầu cho ngày đầu tiên mở bán Note 8 khá ấn tượng.

Khách hàng gần như chật kính cả siêu thị để chờ được sở hữu những chiếc Note 8 đầu tiên tại Việt Nam.Theo quản lý cửa hàng, số lượng đặt Note 8 tại đây là 70 máy và đã giao được hơn 40 máy. Những khách hàng còn lại sẽ nhận được máy trong ngày hôm nay.

Một vị khách đến từ quận 1 cho biết, anh rất thích thú khi cầm Galaxy Note 8 trên tay, trước đây anh dùng iPhone nhưng vì thấy kiểu dáng thiết kế của Note 8 khá lạ mắt nên anh quyết định đổi sang dùng thử.

Độ tuổi khách hàng đến mua Galaxy Note 8 khá đa dạng từ những bạn trẻ đến những doanh nhân và cả những vị khách lớn tuổi. Khách hàng mua hàng tại đây được các nhân viên Thế Giới Di Động nhiệt tình tư vấn hướng dẫn những tính năng đặc biệt của Note 8.

Tại FPT Shop trên đường khánh hội, khách hàng chờ mua Galaxy Note 8 cũng đông không kém hai hệ thống bán lẻ còn lại.

Các chương trình biểu diễn ngoài trời khá đặc sắc, cùng dàn PG với Moto phân khối lớn chào đón Note 8 được mở bán chính thức.

Một số hình ảnh ngày đầu mở bán Galaxy Note 8 tại Việt Nam

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN