Toàn cảnh khung viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia trước thêm ra mắt Bphone

0
7519

Ngày mai 8/8, Bkav chính thức trình làng mẫu Bphone 2. Đây là chiếc smartphone thuần Việt do chính tập đoàn công nghệ Việt Nam Bkav phát triển và sản xuất.

Ở thời điểm hiện tại, hầu như tất cả các tín đồ đam mê công nghệ Việt Nam đều đang đổ dồn sự chú ý của mình vào Bphone 2. Người ta mong chờ một smartphone thực thụ đúng với những gì được giới thiệu, một chiếc điện thoại khẳng định được tên tuổi của thương hiệu Việt trong làng di động.

Chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa Trung tâm Hội nghị Quốc gia sẽ đón tiếp hàng ngàn khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt Bphone 2.

Các công tác chuẩn bị cho buổi trình làng của tập đoàn Bkav gần như đã hoàn tất.

Theo Bà Đỗ Thu Hằng – Giám đốc truyền thông của Bkav cho biết: “Sự kiện sẽ được tổ chức tại Hà Nội với quy mô hoành tráng hơn Bphone 1”.

Slogan năm nay của Bkav là “Chất”, các poster quản cáo được trang trí khắp Trung tâm Hội nghị Quốc gia tạo nên khủng cảnh hoành tráng.

Bphone 2 dự kiến sẽ sử dụng chip xử lý Snadragon 625, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy chạy hệ điều hành BOS được phát triển trên nền tảng Android 7.1.2 Nougat. Bphone 2 sở hữu camera trước 8MP, camera sau 16MP hỗ trợ chống rung quang học OIS và dung lượng pin 3.000 mAh (có sạc nhanh Quick Charge 3.0).

Ảnh: TGDĐ, Zing, Techz

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN