Toàn cảnh buổi offline trải nghiệm iPhone 8 tại Di Động Việt

0
6287

Ngay sau khi Apple chính thức mở bán bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus, các cửa hàng kinh doanh điện thoại trong nước đã nhanh chóng mang những chiếc iPhone 8 đầu tiên về Việt Nam và tổ chức các buổi offline cho người dùng trải nghiệm.

Di Động Việt là một trong những đơn vị đầu tiên đưa bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus về Việt Nam. Hệ thống bán lẻ này đã phối hợp cùng TechMag – Tạp Chí Công Nghệ để đổ chức một buổi Offline trải nghiệm iPhone 8/8 Plus để người dùng có những trải nghiệm thực tế về bộ đôi iPhone mới này.

[Trực Tiếp] Speedtest iPhone 8 vs Note 8: Siêu phẩm đối đầu!!!

Người đăng: TechMag – Tạp Chí Công Nghệ vào 22 Tháng 9 2017

Tại buổi Offline các MC của TechMag đã chia sẻ đầy đủ từ sơ lược về quá trình phát triển và thay đổi của những dòng iPhone cho đến chi tiết về iPhone 8/8 Plus. Reviewer Sơn Râu đã có một màn Speedtest khá ấn tượng với bộ đôi siêu phẩm hàng đầu của làng mobile vừa được ra mắt là iPhone 8 vs Note 8.

Về iPhone 8/8 Plus, máy mang không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với phiên bản tiền nhiệm iPhone 7/7 Plus. Mặt lưng được làm bằng kính là điểm khác biệt lớn nhất trên iPhone 8. Đây cũng là điểm nhấn của máy, việc mặt lưng làm bằng kính giúp mang lại cảm giác nhìn sang trọng và bắt mắt hơn.

Riêng trên iPhone 8 Plus, cụm camera đã được nâng cấp sử dụng cảm biến lớn và tích hợp chức năng mô phổng ánh sáng studio độc đáo. Việc Apple trang bị vi xử lý có hỗ trợ nhận dạng hình ảnh AI giúp phông nền được tách một cách tự nhiên, hình ảnh được xử lý tự động trên máy khá ấn tượng như khi dùng bằng một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy vi tính.

Video mở hộp iPhone 8 Plus

Cảm nhận của người dùng khi trên tay bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

 

Một số hình ảnh buổi Offline

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN