Toàn cảnh buổi offline trải nghiệm Huawei Nova 3e

0
8939

Sáng chủ nhật, ngày 1/4/2018 Huawei đã kết hợp với diễn đàn công nghệ Tinh tế tổ chức một buổi offline trải nghiệm Huawei Nova 3e, đây cũng là chiếc smartphone mới nhất được hãng cho ra mắt. Buổi offline được diễn ra vào lúc 9h tại Café Tinh tế, 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, tp.HCM.

Buổi offline có sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ và quan tâm đến sản phẩm mới Huawei Nova 3e. Ngoài không gian khoáng đạt, chổ ngồi của người tham gia được bố trí gần gũi dễ trao đổi thì Huawei cũng đem đến khá nhiều điện thoại Huawei Nova 3e. Trước khi bắt đầu, mỗi người trải nghiệm hầu như đều được phát 1 chiếc Huawei Nova 3e để cầm trên tay và trải nghiệm trực tiếp. Từ đó các bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn và đưa ra được những đánh giá chính xác hơn về chiếc điện thoại này.

Có rất nhiều bạn trẻ quan tâm và đến tham dự

Một trong số những chiếc máy Huawei Nova 3e được Huawei chuẩn bị

Các bạn trẻ cùng trải nghiệm và giao lưu với nhau

Đặc biệt là buổi offline còn được dẫn dắt bởi anh anh Trần Mạnh Hiệp – Quản trị diễn đàn Tinh Tế. Ngoài trải nghiệm sản phẩm mới, người tham gia còn có thể đặt ra những câu hỏi cho anh Hiệp và đại diện đến từ Huawei hay cũng có thể giao lưu và trao đổi với nhau về Huawei Nova 3e hoặc những vấn đề công nghệ.

Anh Trần Mạnh Hiệp – Quản trị viên diễn đàn Tinh Tế phát biểu cảm nhận của bản thân về Huawei Nova 3e

Qua những câu hỏi mà các bạn trẻ tham dự đặt ra, có thể dễ dàng thấy được các bạn trải nghiệm rất kỹ sản phẩm và cũng rất am hiểu về công nghệ.

Có một số bạn còn mang theo người tiền nhiệm Nova 2i tới để tiện so sánh và phân tích những điểm cải tiến nổi bật trên Nova 3e.

Trong suốt buổi trò chuyện anh Hiệp có đưa ra nhiều câu hỏi để giao lưu và tặng quà cho người tham gia. Cuối buổi offline còn có chương trình quay số trúng thưởng với những quà tặng hấp dẫn và có giá trị.

Techmag cũng đã có thực hiện 1 cuộc phỏng vấn nhanh một số bạn tham gia và các bạn đều có những ưu ái và đánh giá cao dành cho Huawei Nova 3e.

 

Cùng lúc đó, tại Hà Nội, đã diễn ra một buổi offline tương tự. Đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN