Tin không vui cho những ai mua HTC U12+ phiên bản Mỹ

0
12452

Nếu có ý định mua HTC U12+ thì người dùng chú ý khi đặt mua sản phẩm, ít nhất tại thị trường Mỹ khi nó thiếu một trong những phụ kiện quan trọng.

Theo đó, HTC U12+ hiện đã bắt đầu được đặt hàng trước tại Mỹ trong tuần này. Đây là một smartphone mạnh mẽ và cao cấp để thay thế cho HTC U11 vào năm ngoái. Tương tự như U11, HTC U12+ không có jack cắm tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn, nhưng nó đi kèm với tai nghe HTC USonic Adaptive Earphones trong hộp đựng sản phẩm để kết nối với thiết bị cầm tay của HTC qua cổng USB-C.

Đáng buồn là, trong khi HTC U11 đi kèm adapter USB-C to 3.5 mm trong hộp để khách hàng có thể thưởng thức nhạc từ những chiếc tai nghe truyền thống thì điều đó không xảy ra với U12+, ít nhất đối với trường hợp tại Mỹ.

Hộp bán lẻ của HTC U12+ được bán cho biết nó đi kèm bộ sạc nhanh HTC 3.0, cáp USB Type-C, vỏ bảo vệ HTC Clear Case và tai nghe HTC USonic Adaptive Earphones. Vì vậy, nếu bạn có tai nghe 3.5 mm và muốn sử dụng với U12+ thì sẽ phải chi thêm tiền để mua adapter. Nó có thể được mua từ các cửa hàng trực tuyến, phụ kiện hoặc thậm chí là từ HTC (có giá 12 USD).

Được biết HTC U12+ có giá 799 USD (bản 64 GB) và 849 USD (bản 128 GB). Chiếc smartphone này tương thích với Verizon, AT&T và T-Mobile với 2 tùy chọn màu Ceramic Black và Translucent Blue. Phiên bản Ceramic Black sẽ được phát hành vào tháng 6, trong khi phiên bản Translucent Blue dự kiến ​​xuất xưởng vào tháng 7.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN