Tín hiệu vui cho BlackBerry: KEYone liên tục cháy hàng!!

0
10352

BlackBerry KEYone đã được trông đợi là cứu cánh cho mảng smartphone mang thương hiệu Dâu Đen. Cho tới thời điểm hiện tại, điều này có vẻ như đang trở thành sự thật.

Tính riêng tại thị trường Bắc Mỹ, BlackBerry KEYone đã và đang cho thấy sức hút cực kỳ mạnh mẽ. Ông Steve Cistulli, Chủ tịch truyền thông của TCL chia sẻ: “Nhu cầu mua BlackBerry KEYone cực kỳ cao của người dùng đã mang lại cho tôi rất nhiều cảm hứng và động lực. Thật vui mừng khi biết rằng sản phẩm BlackBerry của chúng tôi đã chiếm được tình cảm từ khách hàng đến từ Bắc Mỹ. Hiện nay, chiếc KEYone của chúng tôi rất khan hàng, và trong thời gian tới, TCL sẽ phối hợp chặt chẽ hơn với các đối tác bán lẻ dể có thể đảm bảo nguồn hàng cung ứng cho tất cả các bạn.”

Việc BlackBerry KEYone cháy hàng và không đủ nguồn cung là có thật. Cả hai phiên bản CDMA và GSM của BlackBerry KEYone đều không còn hàng trên kênh bán hàng trực tuyến Amazon và trang thương mại điện tử BestBuy. Trong hai hệ thống phân phối này, BestBuy thỉnh thoảng về được một số mẫu KEYone khá nhỏ giọt, nhưng cũng nhanh chóng được đặt mua ngay sau đó. Cách đây không lâu, BlackBerry KEYone chứ không phải các flagship khác mới là mẫu điện thoại nhận được nhiều đơn đặt hàng trực tuyến nhất trên web của Rogers tại thời điểm trước khi ra mắt.

Đây là tín hiệu cho thấy sự hồi sinh của thương hiệu Canada đình đám một thời. Dù thương hiệu BlackBerry đã chính thức về tay TCL, diễn biến này cũng mang về niềm vui cho những người vẫn còn đam mê dòng điện thoại cao cấp đến từ Dâu Đen. 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN