[Tin đồn]: Nokia 9 sẽ có phiên bản 8GB RAM

0
15827

Nokia 9 sẽ là mẫu flagship cao cấp nhất của Nokia trong năm 2017. Máy sẽ được HMD Global chính thức giới thiệu vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh của Nokia 9 vừa được rò rỉ trên internet cách đây ít ngày. Thiết bị này được gắn vào một chiếc hộp bảo vệ nhằm ngăn không cho thiết kế của Nokia 9 lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, một trong những bức ảnh rò rỉ chứa thông tin mã nguồn của thiết bị này là “Unknown Heart”. Thông tin trên cũng cho thấy rằng Nokia 9 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 và 4GB RAM.

Mới đây, một thiết bị có tên mã “HMD Global TA-1004” vừa xuất hiện trên trang chấm điểm hiệu năng Geekbench. Theo đó, thiết bị này sử dụng con chip Snapdragon 835 cùng với 4GB RAM và chạy hệ điều hành Android 7.1.1. Các thông tin trên hoàn toàn trùng khớp với thông tin rò rỉ về Nokia 9 trước đây. Hơn nữa, điểm số đạt được trên thiết bị này còn cao hơn cả Galaxy S8.

Một số thông tin khác cho rằng sẽ có một phiên bản Nokia 9 cao cấp hơn nữa được ra mắt trong năm nay. Vào thứ 5 vừa qua, một thiết bị “Unknown Heart” xuất hiện trên Geekbench cho thấy RAM của nó lên đến 8GB.

Các thông tin về dung lượng RAM trên Nokia 9 vẫn còn đang là một ẩn số. Dự kiến Nokia 9 sẽ được bán ra với mức giá 699 USD.

Một số hình ảnh rò rỉ Nokia 9

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN