LG chuẩn bị ra mắt G6 Mini, màn hình 5.4 inch, tỷ lệ 18:9

0
5921

LG G6 vừa ra mắt cách đây không lâu và mới được phân phối ở một số thị trường. Tuy vậy, LG đã chuẩn bị các kế hoạch tiếp theo nhằm ra mắt sản phẩm mới có tên gọi là LG G6 mini.

Mặc dù thông tin về việc chiếc LG G6 Mini chuẩn bị được ra mắt vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng trên Internet mới đây đã xuất hiện một số hình ảnh rò rỉ về chiếc máy này.

LG G6 mini sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,4 inch với tỉ lệ màn hình 18:9 tương tự phiên bản G6 đang có mặt trên thị trường. Qua đó, kích thước màn hình sẽ chiếm khoảng 80% diện tích mặt trước của máy. Hiện tại, các thông tin khác về G6 mini vẫn chưa được tiết lộ.

Qua những hình ảnh được rò rỉ, có thể thấy G6 Mini vẫn giữ nguyên thiết kế của G6. Cảm biến vân tay của G6 Mini được đặt ngay cạnh cụm camera kép tại mặt lưng.

Theo Phonearena, có thể LG sẽ thay đổi một số chi tiết cấu hình bên trong máy để giảm giá thành, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn với sản phẩm. Tuy vậy, nếu G6 Mini có cấu hình tương tự G6, không loại trừ trường hợp mức giá của sản phẩm này sẽ ngang bằng với mức giá của G6, qua đó người tiêu dùng có thêm một lựa chọn thiết bị tương tự G6 nhưng sở hữu kích thước nhỏ hơn.

Trong thời điểm này, G6 mini vẫn chưa phải là cái tên cuối cùng mà LG đặt cho thiết bị này. Như chúng ta đã biết, chiếc LG G5 có một phiên bản rút gọn cấu hình mang tên LG G5 SE. Như vậy, có thể thiết bị nói trên sẽ mang tên LG G6 SE. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về thiết bị này.

Sau đây là một vài hình ảnh rò rỉ chi tiết về LG G6 Mini:

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN