Tin buồn cho những ai mong chờ đột phá công nghệ trong iPhone SE 2

0
5629

Đã có nhiều tin đồn xoay quanh phiên bản cập nhật của iPhone SE trong năm nay, nhưng Ming-chi Kuo đã ném gáo nước lạnh vào kỳ vọng này.

Mặc dù không phủ nhận sự xuất hiện của iPhone SE mới nhưng ý kiến từ nhà nghiên cứu của KG Securities lại khiến rất nhiều fan hâm mộ iPhone SE cảm thấy thất vọng.

Trong một thông báo nghiên cứu mới, ông Kuo cho biết rằng Apple có thể không cung cấp bản cập nhật hoàn hảo dành cho iPhone SE, thay vào đó người tiêu dùng chỉ nên mong đợi một cập nhật nhỏ liên quan đến các tính năng phần cứng. Có điều sản phẩm này lại không đi kèm các tính năng đột phá trên iPhone mới ra mắt cuối năm ngoái như sạc không dây hoặc Face ID.

Ông Kuo cho biết, giữa ba điện thoại của Apple được phát hành năm ngoái (iPhone 8, 8 Plus, và X) và ba điện thoại iPhone được đồn phát hành vào mùa thu năm nay, công ty không thể cung cấp đủ nguồn lực phát triển một iPhone SE mới cải tiến để trở thành thành viên iPhone thứ tư trong năm 2018. Kuo cũng thừa nhận rằng bản cập nhật mới về cơ bản vẫn là nâng cấp chip xử lý để đáp ứng các yêu cầu phần mềm tương lai.

Được biết, iPhone SE vẫn chiếm một vị trí thú vị trong dòng sản phẩm của Apple. Nó sử dụng thiết kế giống như iPhone 5 được phát hành vào năm 2012, kết hợp phần cứng tương tự iPhone 6S ra mắt năm 2015.

Nếu báo cáo của ông Kuo chính xác thì iPhone SE năm nay sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn, cho phép nó sẵn sàng đón nhận iOS 12 vào mùa thu năm nay. Nhưng iPhone SE vẫn phổ biến với mức giá thấp và thiết kế nhỏ gọn để người dùng cầm trên tay dễ dàng hơn so với những chiếc điện thoại iPhone có màn hình lớn hơn 6 inch mà Apple sẽ phát hành trong năm nay.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN