Tiết lộ những tính năng khiến camera Galaxy S11 cực hấp dẫn

0
6101

Gã khổng lồ Hàn Quốc, Samsung, sẽ phát hành loạt Galaxy S11 mới vào khoảng tháng 2 năm sau, và đó có thể là thiết bị chụp ảnh vô cùng ấn tượng.

Trước khi Galaxy S11 được ra mắt, đã có một vài tin tức rò rỉ liên quan đến theiets bị này, trong đó có các tính năng khá thú vị về chụp ảnh. Cụ thể, dòng Galaxy S11 sẽ đi kèm cảm biến quang học độ phân giải cực cao 108 MP. Không chỉ có vậy, máy cũng có khả năng chụp ảnh đêm cực đẹp nhờ công nghệ cảm biến có tên Bright Night.

Điều này dựa vào hồ sơ đăng ký nhãn hiệu EUIPO mới đây được Samsung nộp lên. Theo hồ sơ, đó là một yếu tố nhạy cảm cho các sản phẩm như điện thoại di động và máy tính bảng. Mặc dù Samsung đã sử dụng Bright Night cho tên của chế độ chụp ảnh cảnh đêm trên dòng Galaxy S10, nhưng lần này, nhãn hiệu của bộ cảm biến Bright Night không đề cập đến chế độ chụp hoặc chức năng phần mềm. Điều này có nghĩa, nó thực sự nhắc đến một cảm biến phần cứng chuyên nghiệp.

Do đó, dòng Galaxy S11 sẽ không chỉ cung cấp thuật toán cảnh đêm mạnh mẽ để tăng cường ảnh chụp ban đêm mà còn có thể sử dụng yếu tố cảm quang đặc biệt để tăng cường hiệu suất cảnh đêm. Nó sẽ đạt được điều này thông qua sự kết hợp giữa các tính năng phần mềm và phần cứng để tăng cường hơn nữa hình ảnh ánh sáng yếu.

Về cấu hình cốt lỗi, dòng Galaxy S11 có thể đi kèm với các tùy chọn chip hàng đầu Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 tùy thuộc thị trường. Sẽ không bất ngờ khi phiên bản tại Việt Nam sẽ sử dụng chip Exynos 990.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN