Tiết lộ nhiều chi tiết thú vị sẽ đến với Huawei P30 và P30 Pro

0
24474

Các nguồn tin thân cận cho thấy Huawei P30 sẽ có mặt trước được thiết kế lại với màn hình OLED thay vì LCD như trên phiên bản trước đó.

Báo cáo này được đưa ra bởi những nguồn tiếp cận phiên bản mẫu của P30 mà Huawei sắp sửa ra mắt, dự kiến vào tháng sau. Điều này được thực hiện nhằm mang đến cho sản phẩm tính năng quét vân tay trên màn hình bằng cảm biến quang học. Điều đó cũng có nghĩa phần notch rộng cho máy quét khuôn mặt 3D sẽ biến mất mà thay vào đó là một notch dạng giọt nước như trên Mate 20 được áp dụng.

Theo nguồn tin thì Huawei P30 dự kiến sẽ có màn hình rộng 6,1 inch tương tự kích thước P20 trước đó, còn P30 Pro sẽ có màn hình lên đến 6,5 inch.

Đối với hệ thống máy ảnh, vốn là chi tiết rất đáng chú ý trên dòng P-series của Huawei thì P30 được cho là sẽ giữ nguyên thiết lập ba camera của Mate 20 Pro, nơi hãng tập trung vào sử dụng mô-đun máy ảnh Sony IMX600.

Còn đối với Huawei P30 Pro thì máy sẽ sử dụng hệ thống camera mới, có khả năng bao gồm một mô-đun kính tiềm vọng cho khả năng zoom quang cao (tương tự như thiết kế của Oppo mới đây). Hệ thống máy ảnh sẽ sử dụng cảm biến Sony 6-series mới (có lẽ là IMX607 độ phân giải 38 MP cùng kích thước cảm biến 1/1,8 inch).

Về cấu hình, cả hai điện thoại thuộc dòng P30 của Huawei sẽ được trang bị chip xử lý Kirin 980 kết hợp với 8 GB bộ nhớ RAM cho model cơ bản và 12 GB cho model Pro. Sản phẩm sử dụng sạc nhanh ở mức 22,5W thay vì áp dụng sạc 40W như trên Mate 20 Pro. Model không phải Pro cũng có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN