Tiết kiệm tới 600 USD khi tham gia “thu cũ đổi mới” Galaxy Note 10

0
5366

Dòng Galaxy Note 10 của Samsung dự kiến ​​sẽ được tiết lộ vào ngày 7/8, nhưng công ty Hàn Quốc đã cho phép người tiêu dùng đặt trước điện thoại.

Samsung đang nhận đặt chỗ cho phablet thông qua trang web của mình và hứa hẹn rằng người dùng có thể tiết kiệm tới 600 USD bằng cách trao đổi với điện thoại hiện tại của họ. Những giao dịch này chỉ giới hạn ở điện thoại Apple, Google và Samsung. Vì vậy, những người có điện thoại từ Huawei, LG, Motorola hoặc bất kỳ thương hiệu nào khác dường như không gặp may.

Khoản tiết kiệm 600 USD áp dụng cho tất cả các điện thoại cao cấp của Samsung từ Galaxy Note 9 trở đi, các thiết bị cầm tay từ iPhone X của Apple, và loạt Google Pixel 3. Samsung cũng sẽ chấp nhận khoản tiền trao đổi đối với các mẫu Galaxy S7 (giá trị 200 USD), bộ đôi iPhone 6S (250 USD) và loạt Pixel thế hệ đầu tiên (200 USD). Dĩ nhiên, giá trị trao đổi sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của điện thoại và các yếu tố khác.

Samsung cũng hứa hẹn khoản tín dụng 50 USD ngay lập tức cho người tiêu dùng để mua sắm trên trang web Samsung.com, trong trường hợp người dùng muốn trang bị cho thiết bị mới của mình các phụ kiện. Hơn nữa, công ty cho biết việc đăng ký để đặt trước thiết bị dòng Galaxy Note 10 cũng cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào các tùy chọn bộ nhớ trong và màu sắc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN