Thông tin chi tiết về Galaxy Note 10 bị rò rỉ cùng hình ảnh

0
5321

Galaxy Note 10 đã bị rò rỉ liên tục trong thời gian qua, và giờ đây thêm rất nhiều chi tiết về sản phẩm vừa xuất hiện cùng với hình ảnh của nó.

Samsung đã thông báo thời điểm sẽ ra mắt Galaxy Note 10 là tại sự kiện Samsung Unpacked diễn ra vào ngày 7/8, tuy nhiên thời điểm lên kệ chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng nhiều khả năng chiếc điện thoại này sẽ sớm xuất hiện, và khi đó mọi người có thể tiếp cận với sản phẩm này.

Các tin đồn cho biết dòng Galaxy Note 10 sẽ có giá bán luôn đắt hơn so với dòng Galaxy S10. Với giá bán smartphone tăng lên hàng năm, không có gì ngạc nhiên khi giá bán Galaxy Note 10 sẽ cao hơn trong năm nay.

Dựa vào các nguồn tin từ WinFuture cho biết, Galaxy Note 10 sẽ có giá khởi điểm 999 EUR cho bản RAM 256 GB, tương đương cho mức 1.100 USD cho mô hình cơ sở với bộ nhớ trong 128 GB. Đối với Galaxy Note 10+, giá khởi điểm của sản phẩm là 1.149 USD, tương đương khoảng 1.300 USD, cho phiên bản có bộ nhớ trong 256 GB.

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Samsung có kế hoạch bán ra Galaxy Note 10 vào cuối tháng 8, mà cụ thể là ngày 23/8, trước khi đến với các thị trường khác. Báo cáo gần đây nói rằng khách hàng tại các thị trường smartphone lớn sẽ không cần phải chờ đợi lâu.

Galaxy Note 10 hứa hẹn mang đến cải tiến về thời lượng pin của dòng S Pen. Điện thoại mang đến một chút thay đổi đáng kể về tính năng so với các sản phẩm tiền nhiệm, bao gồm loại bỏ jack cắm tai nghe và di chuyển camera lùi sang góc – một thiết kế có thể nhắc nhở về nét thiết kế trên iPhone X.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN