Thiết kế mặt lưng của Galaxy S9 sẽ được thay đổi rất nhiều

0
16587

Galaxy S9, S9 Plus sẽ là hai mẫu smartphone chủ lực của Samsung có thể cạnh tranh với iPhone X trong năm tới. Samsung sẽ thay đổi khá nhiều về thiết kế trên bộ đôi smartphone này.

Phải đến tận đầu năm 2018, Galaxy S9, S9 Plus mới được trình làng, nhưng hiện tại các tin đồn và hình ảnh render của bộ đôi smartphone này đã được đăng tải khá nhiều.

Theo đó, nhiều thông tin đồn đoán cho răng, Samsung sẽ thay đổi một số thiết kế trên bộ đôi S9, S9 Plus nhằm tăng khả năng cạnh tranh với iPhone X. Theo các thông tin đồn đoán cho rằng, thay đổi lớn nhất trên Galaxy S9 nằm ở mặt lưng. Trên Twitter của Ice unverse, chuyên gia rò rỉ với những hình ảnh chính xác người Trung Quốc đã đăng một dòng Tweet với ẩn ý rằng “mặt lưng của Galaxy S9 sẽ thay đổi rất nhiều”. 

Từ những gợi ý này có thể thấy, Samsung sẽ có thể thay đổi cách thiết kế cụm camera ở mặt sau và cả cảm biến vân tay. Cảm biến vân tay trên Galaxy S8 đã gây rất nhiều khó chịu cho người dùng khi đặt cạnh cụm camera dẫn đến tình trạng nhầm lẫn khi sử dụng. Có thể trên S9, cảm biến vân tay sẽ được đặt ngay bên dưới camera.

Có rất nhiều tin đồn cho rằng, S9 sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình, nhưng vị chuyên gia rò rỉ đến từ Trung Quốc này đã bác bỏ thông tin trên và cho rằng sẽ không có cảm biến vân tay nào được tích hợp dưới màn hình hiển thị.

Có thể Samsung sẽ tích hợp một công nghệ nhận diện khuôn mặt tương tự như Face ID trên iPhone X, và loại bỏ đi cảm biến vân tay ở mặt sau. Nhưng đây chỉ là thông tin đồn đoán và chưa có căn cứ xác thực.

Ice universe còn khẳng định rằng, S9 sẽ vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5mm, thông tin này trái ngược với các tin đồn gần đây cho rằng Samsung sẽ loại bỏ cổng 3.5mm trên S9.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN