Thiết bị tiếp theo hỗ trợ Bixby sẽ là tủ lạnh?

0
6731

Trợ lý ảo tích hợp trí thông minh nhân tạo Bixby được ra mắt đầu tiên trên Samsung Galaxy S8. Hiện tại, Samsung đang lên các kế hoạch đưa Bixby lên các thiết bị khác không chỉ riêng smartphone, và có thể các thiết bị gia dụng của Samsung sẽ được tích hợp Bixby.

Mới đây, Samsung đã công bố, họ sẽ tích hợp Bixby lên trên tủ lạnh Family Hub 2.0 của hãng. Theo đó, các thiết bị tủ lạnh được bán ra sau này sẽ tích hợp sẵng trợ lí ảo mới, đối với các thiết bị đã được bán ra trước đó sẽ nhận được thông qua bản cập nhật.

Tủ lạnh Family Hub 2.0 được phát hành hồi tháng 3, đây là một chiếc tủ lạnh thông minh có thể giúp người dùng tìm kiếm các công thức nấu ăn, cập nhật thời tiết, và nhiều hơn nữa thông qua trợ lý ảo Bixby. Bixby có thể tự động kiểm soát nhiệt độ trong tủ lạnh và cung cấp cho người dùng các công thức nấu ăn dựa trên thói quen ăn uống hằng ngày. Thiết bị hoạt động như một trung tâm có thể tương tác với các thiết bị thông minh khác như, máy điều hoà không khí, máy hút bụi, và nhiều thiết bị khác.

Hiện tại, Samsung đang lên kế hoạch tích hợp Bixby lên hàng loạt các thiết thông minh khác của hãng.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN