Thiết bị HTC bí ẩn xuất hiện trong GeekBench với chip MediaTek và RAM 6 GB

0
6084

Một danh sách mới xuất hiện trên GeekBench cho thấy một thiết bị HTC không xác định sử dụng chip xử lý MediaTek Helio P35 kết hợp với RAM 6 GB.

Quay trở lại vào tháng 12 năm ngoái, HTC tuyên bố rằng họ sẽ thay đổi chiến lược smartphone cho năm 2019. Một phần của chiến lược đó là kéo dài vòng đời của HTC U12+ và U12 Life. Hãng cũng tuyên bố sẽ tập trung vào các smartphone hàng đầu và tầm trung cho năm nay.

Thiết bị xuất hiện trên Geekbench có số model HTC 2Q741 và chạy Android 9 Pie. Hiện vẫn chưa rõ liệu đây có phải là smartphone tầm trung của HTC hay không.

Sản phẩm thậm chí có thể là một biến thể MediaTek của cùng một smartphone với chip Snapdragon 710 và RAM 6 GB đã xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước. Thiết bị Snapdragon đó đã xuất hiện với số model tương tự là 2Q7A100. Nhiều khả năng biến thể MediaTek có thể được thiết kế nhắm mục tiêu đến các thị trường cụ thể.

Không có thông số kỹ thuật nào được tiết lộ về chiếc smartphone HTC bí ẩn này. Trong mọi trường hợp, tất cả sẽ phụ thuộc vào thông báo của HTC.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN