Thêm ảnh chi tiết khung sau của iPhone 8 rò rỉ?

0
9622

Bức ảnh mới nhất về khung sau của iPhone 8 vừa tiếp tục rò rỉ trên mạng Weibo, Trung Quốc đã xác nhận máy vẫn sẽ có khung sau làm từ kính.

Theo hình ảnh rò rỉ trên mạng Weibo, phần khung sau của iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng chất liệu kính. Trong khi đó, khoảng trống gia công ở khung sau nhiều khả năng là cụm camera kép, tuy nhiên được đặt nằm dọc thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus.

Hình ảnh rò rỉ trên khá tương đồng với một rò rỉ khác vào tháng Sáu. Tuy nhiên phiên bản đó rất đáng ngờ khi mặt sau có gán nhãn hiệu quy định “Conformite Europeene” cho các thiết bị viễn thông (CE 0682), nhãn cảnh báo CE (đáp ứng đủ các tiêu chuẩn bán tại Liên minh Châu Âu) và thông báo an toàn cháy nổ pin.

Apple theo đuổi thiết kế công nghiệp đồng nhất, và điều đó đã thể hiện rõ trên iPhone 7 khi mặt sau của máy đã loại bỏ hầu hết các nhãn quy định. Thay vào đó, hãng chuyển gần như toàn bộ các thông tin vào mục About (Giới thiệu) của máy. Trên iPhone 7 và 7 Plus, người dùng chỉ còn thấy hai dòng văn bản khá nhỏ dưới tên iPhone là “”Designed by Apple in California Assembled in China” và số model, nhãn FCC và thông tin mã IC.

Mặc dù phần khung rò rỉ trong ảnh không chứa bất kỳ nhãn quy định nào, tuy nhiên nhiều khả năng đây là phôi thử nghiệm iPhone 8.

Theo giới thạo tin, Apple dự kiến sẽ công bố ba mẫu iPhone mới vào mùa thu năm nay. Cùng với bản nâng cấp iPhone 7s, Apple có thể sẽ tung ra thêm iPhone 8 hoặc iPhone Pro. Máy sẽ trang bị màn hình OLED, camera 3D và nhiều công nghệ tiên tiến khác.

Gần đây nhất xuất hiện tin đồn, iPhone 8 sẽ có 4 phiên bản màu sắc, trong đó có bản được khẳng định “bóng như gương”.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN