Thảo cầm viên qua ống kính Honor 10

0
6677

Trước đầy, sở thú (Thảo cầm viên) là nơi vui chơi, giải trí lý tưởng vào những ngày hè dành cho các bạn trẻ sau những ngày học tập căng thẳng. Tuy nhiên, dưới sự phát triển của công nghệ, các bạn trẻ đã dành thời gian cho các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn,… mà quên đi một trong những nơi đã từng là địa điểm yêu thích nhất này. Hãy cùng nhau trở về tuổi thơ thông qua ống kính Honor 10.

Video tham quan sở thú của Techmag:

Thảo cầm viên qua camera Honor 10 trở nên rực rỡ và sinh động hơn rất nhiều. Đối với nơi vui chơi dành cho trẻ em thường có nhiều màu sắc, AI Camera trên Honor 10 đã tái hiện những sắc màu đó một cách sống động hơn, tươi tắn hơn. Ngoài ra, chi tiết ghi lại trên camera Honor 10 cũng rất tốt. Những cảnh vật được ghi lại rất rõ nét, dù lúc đó xe di chuyển tương đối nhanh. Tuy nhiên, khả năng chống rung trên Honor 10 chưa thật sự ấn tượng, nhưng người dùng chỉ cần đầu tư một chút thì một chiếc gymbal hoàn toàn khắc phục được nhược điểm này. Chi tiết hơn vui lòng tham khảo video trên.

Nhìn chung, trong tầm giá dưới 10 triệu đồng, Honor 10 sở hữu hệ thống AI Camera rất chất lượng, những đoạn video được ghi lại trên Honor 10 thật sự rất ấn tượng với chi tiết tốt, độ nhạy sáng cao và AI làm việc rất hiệu quả, tự động nhận diện cảnh chụp rồi đưa ra những thuật toán thích hợp, qua đó, chất lượng ảnh chụp được nâng cao hơn.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN