Thành viên nào sẽ được Xiaomi ra mắt tại sự kiện sắp tới?

0
10098

Có vẻ như một smartphone với chip Snapdragon 855 sẽ được Xiaomi giới thiệu, nhưng cái tên chính thức của sản phẩm vẫn còn là điều bí ẩn.

Theo nguồn tin rò rỉ thì Xiaomi đã lên kế hoạch cho một sự kiện diễn ra trước thời điểm khai mạc MWC 2019 ở Barcelona chỉ 1 ngày. Điều này được cho là có thể thu hút được nhiều nhà báo tại sự kiện để mở ra kỳ vọng thành công cho Mi Mix 3.

Nội dung tweet được đăng tải đề cập đến biến thể 5G của Mi Mix 3 có thể xuất hiện tại sự kiện, và điều này càng cho thấy nhiều khả năng biến thể này sẽ sử dụng chip Snapdragon 855 – vốn được tích hợp modem 5G của Qualcomm. Tuy nhiên cần nhớ rằng Mi Mix 3 cũng mới chỉ ra mắt nên việc thay thế nó sớm như vậy là không hợp lý, mặc dù đó có thể là một nâng cấp đáng kể.

Một ứng cử viên khác có khả năng nhận được Snapdragon 855 đầu tiên trong số các điện thoại của Xiaomi là Mi 9. Phiên bản tiền nhiệm của nó Mi 8, đã ra mắt vào tháng 6/2018, khiến Mi 9 trở thành một trong những ứng viên chính ra mắt vào ngày 24/2. Có lẽ đó là lý do tweet đã bị xóa.

Dù lý do nào đi chăng nữa thì người dùng sẽ nhận được một chiếc smartphone mới từ Xiaomi chỉ sau hơn 1 tháng nữa. Câu hỏi là liệu thiết bị mới này sẽ đi kèm với 5G trong mô hình cơ sở hay không. Với mức giá cao dành cho modem 5G, Xiaomi có thể gặp khó khăn trong việc giữ mức giá phải chăng vốn tạo nên tên tuổi cho công ty.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN