Teaser mới tiết lộ khả năng chơi nhạc “đỉnh” trên LG V30

0
11538

LG V30 sẽ là dòng flagship hội tụ tất cả những công nghệ mới nhất, và đặc biệt là hướng đến nhu cầu giải trí cao của người dùng. Đoạn teaser mới về chiếc smartphone này tiết lộ khả năng chơi nhạc “đỉnh” của máy.

Trong nữa cuối năm nay, thị trường mobile thế giới sẽ chứng kiến hàng loạt các mẫu flagship cao cấp ra đời. Mở màn là mẫu Galaxy Note 8 mới vừa được Samsung trình làng hôm 13/8 vừa qua. Tiếp sau Note 8 dự kiến sẽ là flagship V30 đến từ nhà sản xuất LG.

Theo đoạn teaser vừa đăng tải cho thấy, máy sẽ có khả năng chơi nhạc ấn tượng với công nghệ âm thanh “immersive sound” cho phép người dùng có thể hoà mình vào không gian âm nhạc sống động.

Các tin đồn gần đây tiết lộ tính năng Bang & Olufsen audio trên V30 sẽ được nâng cấp với nhiều cải tiến mới. Công nghệ Bang & Olufsen được các chuyên gia âm thanh Đan Mạch phát triển. Trước đây LG cũng đã từng hợp tác với B & O trong việc cung cấp công nghệ âm thanh trên mẫu tai nghe đi kèm theo LG V20.

Khác với hai phiên bản trước, V30 sẽ không có màn hình phụ, đặc điểm giúp phân biệt giữa dòng V series và dòng G series. Máy sử dụng màn hình AMOLED có kích thước 6 inch với phần viền siêu mỏng. Thời gian trình làng chính thức LG V30 dự kiến sẽ vào ngày 31/8 tới đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN