Tất cả iPhone được sản xuất trong năm 2018 đều được trang bị Face ID và Touch ID

0
7035

Apple đang nổ lực trong việc nghiên cứu công nghệ tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cảm ứng. Trong tương lai có thể iPhone sẽ sử dụng cả hai phương thức bảo mật là Face ID và Touch ID.

Theo các báo cáo phân tích của Ming-Chi Kuo, tất cả các dòng iPhone được sản xuất trong năm 2018 đều sẽ được trang bị Face ID. Nhà phân tích này còn chỉ ra rằng, Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu công nghệ tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình hiển thị trên iPhone trong tương lai.

Điều thú vị nhất trên bộ đôi sẽ được trình làng trong năm tới, iPhone 8s và iPhone 8s Plus đều sẽ được tích hợp cả Face ID và Touch ID. Hiện tại vẫn chưa rỏ liệu Apple có tối ưu màn hình trên bộ đôi iPhone này với phần viền mỏng như trên iPhone X hay không.

Hiện nay, việc nghiên cứu và tích hợp cảm biến vân tay dưới lớp màn hình cảm ứng 3D Touch đang là thách thức lớn của Apple. Hãng đang phải nổ lực rất nhiều nhằm kịp mang công nghệ này lên mẫu iPhone trong năm tới. Nếu Apple làm được điều này, có lẽ các đối thủ khác như Samsung hay LG có lẽ sẽ lại một lần nữa đi sau Apple.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN