Tấm sạc không dây AirPower của Apple có thể ra mắt vào tháng sau

0
6495

Kể từ ngày ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, sạc không dây AirPower đến nay vẫn chưa được phát hành, nhưng điều đó sẽ thay đổi vào tháng sau?

Các nguồn tin tiết lộ với cả MacOtakara và Apple Post tuyên bố rằng tấm sạc không dây AirPower của công ty sẽ được xuất xưởng vào cuối tháng 3, tức khoảng nửa năm sau khi ra mắt vào tháng 9. Điều này cũng bao gồm cả vỏ sạc không dây cho AirPods. Bạn có thể phải mua vỏ bảo vệ trực tiếp từ Apple nếu đang nâng cấp tai nghe hiện có, nhưng nhiều cửa hàng sẽ bán cặp AirPods với vỏ sạc không dây đi kèm.

Không rõ tại sao Apple cần thêm thời gian để chuẩn bị cho AirPower nhưng nó có thể có liên quan đến Apple Watch. Mặc dù có ít nhất một vài bộ sạc Qi có thể làm việc với Apple Watch nhưng AirPower không thực sự thiết kế cho nó.

Theo MacOtakara, tấm sạc AirPower Mat sử dụng làn sóng đặc biệt để phát hiện ra đồng hồ, kết hợp với tính năng sạc nhiều thiết bị đồng thời khiến nó trở nên phức tạp hơn nhiều so với tấm sạc chuẩn Qi điển hình.

Mặc dù đây vẫn là tin đồn nhưng rõ ràng Apple hoàn toàn có lý do để thúc đẩy nhu cầu mua sắm dành cho bộ sạc không dây đầu tiên của mình. Công ty muốn cung cấp AirPower trước khi kết thúc quý tài chính hiện có, và 6 tháng chờ đợi quả là một con số quá dài mà công ty không nên kéo dài hơn nữa, bởi thật khó để một người dùng chờ đợi thêm.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN