Tải về một số trò chơi của Microsoft dành cho Android

0
9400

Ít ai biết rằng Microsoft không chỉ có những ứng dụng như Skype, Word hay Outlook trên cửa hàng ứng dụng cho Android, hãng còn có một số tựa game giải trí đơn giản giúp người chơi có thể tải về để chơi và giết thời gian.

Những trò chơi của Microsoft được nhiều người chơi đánh giá cao và dưới đây là một số tựa game nổi bật của Microsoft trên Android.

Microsoft Solitaire Collection 

Đây là một tựa game khá quen thuộc đối với người dùng hệ điều hành Windows, có thể nói nó gắn liền với một phần tuổi thơ của những thế hệ 8X và 9X đời đâu. Trò chơi xuất hiện vào những năm 90, khi mà Internet chưa được phổ biến như bây giờ. Microsoft Solitaire được tích hợp đầu tiền vào phiên bản hệ điều hành Windows từ năm 1990. Bây giờ, trò chơi này đã xuất hiện trên hệ điều hành Android, đây như là một cách để gợi nhớ lại tuổi thơ của bao thế hệ trong thời buổi smartphone đang dần chiếm ưu thế. Microsoft Solitaire trên Android vẫn có lối chơi truyền thống như trên Android.

Age of Empires: Castle Siege

Age of Empires là một tựa game cổ điển trên máy tính, game có lối chơi theo kiểu chiến thuật. Người chơi có thể xây dựng và mở rộng đế quốc của mình, bố trí lính phòng thủ để tự vệ trước những quân đôi cướp bóc, rèn luyện quân đội để tấn công các thành phố khác.

Qua các thời kỳ, người chơi sẽ nghiên cứu công nghệ, sống sót qua các trận chiến nổi tiếng và chiêu mộ được các anh tài về phe mình, gồm có Saladin, Richard the Lionheart và Joan of Arc.

Wordament

Đây là một tựa game trí tuệ, người chơi phải giải những câu đố chữ, hoàn thành nhiệm vụ trong một thời gian nhất định. Người chơi có thể chơi ở chế độ online để cạnh tranh với hàng ngàn người chơi và thể hiện kỹ năng của mình theo từng cách khác nhau để kiếm được điểm số tốt nhất.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN