Tai nghe AirPod bất ngờ phát nổ tại Florida

0
5987

Chiếc tai nghe AirPod đã bất ngờ bóc khói khi đang được sử dụng đeo trên tai, ngay sau đó tai nghe đã bốc cháy và làm chảy hết phần nhựa bao bọc bên ngoài tai nghe.

Nhìn vào chiếc tai nghe không dây AirPods nhỏ bé của Apple ít có ai nghĩ rằng nó sẽ phát nổ và ngây nguy hiểm đến người dùng. Tuy nhiên, có lẽ điều mọi người nghĩ đã sai khi đầu tuần này, Floridian Jason Colon huấn luyện viên tại một phòng tập thể dục vừa báo cáo rằng, chiếc tai nghe AirPods của anh khi đang nghe thì bổng nhiên đột ngột ngừng hoạt động và bốc khói trắng.

Nhận thấy có điều gì đó bất thường, Colon đã đặt chiếc AirPods trên một số thiết bị tập thể dục và chạy đi nhờ sự giúp đỡ. Khi anh trở về, vỏ ngoài của chiếc tai nghe dường như đã bị nóng chảy hoàn toàn. Một số kiểm tra đã chỉ ra rằng chiếc tai nghe này đã bị bốc cháy. Colon đã thật may mắn khi kịp thời tháo tai nghe ra khỏi tai và tránh được sự nguy hiểm cho tính mạng.

Lúc xảy ra vụ việc này không có ai trong phòng tập thể dục chứng kiến, vì vậy vẫn chưa rõ chính xác điều gì đang xảy ra với chiếc tai nghe. Colon đã nghi ngờ chiếc tai nghe gặp sự cố là liên quan đến pin, và ông đã cảnh báo cho các người dùng khác phải cận thận với chiếc tai nghe AirPod của họ.

Trong thời gian qua các món đồ điện tử phát nổ đang ngày càng tăng cao, phần lớn những vụ việc phát nổ đều liên quan đến pin trên thiết bị. Chính việc tăng cao dung lượng pin, nhưng vẫn giữ nguyên kích thước viên pin đã vô tình gây ra nguyên nhân phát nổ.

Hiện tại phía Apple cho biết, họ đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ việc phát nổ này và sớm đưa ra kết quả trong thời gian tới.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN