TAG Heuer sẽ giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh mới vào ngày mai (14/3)

0
5661

Đã có những tin đồn gần đây cho rằng thương hiệu đồng hồ hạng sang TAG Heuer sẽ giới thiệu một chiếc smartwatch mới trong tháng 3 này, và hãng đã chính thức xác nhận điều này qua một tấm hình trên Twitter.

Thông qua hình ảnh được TAG Heuer tung ra cho thấy, hãng sẽ giới thiệu thế hệ tiếp theo của chiếc đồng hồ thông minh TAG Heuer Connected vào ngày 14 tháng 3 tới đây, tức là ngày mai. Không có thay đổi lớn nào về mặt thiết kế, tuy nhiên có gợi ý cho rằng chiếc đồng hồ mới sẽ phù hợp hơn với cổ tay phụ nữ.

Trong một đoạn video giới thiệu, giám đốc Jean-Claude Biver của TAG nói rằng phụ nữ giờ đây cũng có thể sở hữu chiếc đồng hồ mới này (phiên bản Connected đầu tiên khá to và hầm hố, chỉ phù hợp với nam giới), nên đừng ngạc nhiên nếu thế hệ đồng hồ mới sẽ có tuỳ chọn cho cổ tay nhỏ hơn, dây đeo nhiều màu sắc hoặc có nhiều phụ kiện hơn cho khoảng dây này. 

Các rò rỉ trước đây cũng cho biết rằng, TAG Heuer Connected thế hệ thứ 2 sẽ có một modun vòng xoay, cho phép chuyển đổi qua lại giữa mặt đồng hồ truyền thống hoặc mặt đồng hồ kĩ thuật số. Đồng hồ mới sẽ chạy trên HĐH Android Wear 2.0 mới ra mắt của Google, được tích hợp nhiều tính năng hơn như hỗ trợ Android Pay, có GPS và có màn hình sáng hơn. Cuối cùng, thiết bị được cho là sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu smartwatch khác và TAG Heuer như thường lệ không quan tâm lắm đến điều này.

TAG Heuer là thương hiệu đồng hồ cao cấp và bán ra những mẫu đồng hồ cổ điển với giá ngất ngưởng, mẫu Connected thế hệ đầu tiên được giới thiệu và nhanh chóng đạt số lượng bán ra vượt mong đợi của hãng mặc dù có giá bán lên đến 1.500 Đô la Mỹ.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN