Tác giả của bức ảnh nền huyền thoại trên Windows XP vừa chụp thêm 3 ảnh nền mới dành cho điện thoại

0
6526

New Agles of America là một dự án mới hợp tác giữa O’Rear, tác giả của bức ảnh “Bliss” được chọn làm hình nền trên Windows XP và hãng hàng không Lufthansa nhằm mang đến những bức ảnh nền tuyệt đẹp cho smartphone. 

Nhắc đến hệ điều hành Windows XP thì ít nhiều trong mỗi người đều liên tưởng ngay đến bức hình nền một đồi cỏ xanh mướt, nhiều người nghĩ ra đó là một sản phẩm sáng tạo của do con người tạo ra trên máy tính, nhưng thực tế đồi cỏ này là có thật và được Charles O’Rear chụp lại trong một lần vô tình đi ngang qua.

Bức ảnh này được O’Rear đặt tên là Bliss, và được Microsoft mua lại để làm hình nền trên Windows XP, đây cũng chính là bức ảnh được xem nhiều nhất trên thế giới.

Sau thành công với bức ảnh Bliss thì ông gần như không có ý định chụp một bức ảnh để đời thứ 2 nào khác để phục vụ cho mục đích dùng làm hình nền. Tuy nhiên mới đây, hãng hàng không Lufthansa đã gõ ý hợp tác lại với O’Rear để thực hiện một dự án mới mang tên “New Agles of America” bao gồm bộ 3 hình nền dành cho điện thoại di động.

“Tôi năm nay đã 76 tuổi và nhận ra được bức ảnh Microsoft Bliss nó có ý nghĩa lớn trong cuộc sống của tôi” O’Rear nói. “Tôi đã tận hưởng từng giây phút của sự nổi tiếng khi bức ảnh này được xem nhiều nhất trong lịch sử”. “Tương tự như vậy, tôi rất phấn khởi khi hợp tác với Lufthansa để tạo ra một phần tiếp theo của Bliss trên điện thoại thông minh để tác phẩm của tôi về những nơi đẹp khác có thể tiếp tục được hàng triệu người ngắm nhìn. Tôi rất vui khi là tác giả của bộ ảnh này”

Dưới đây là ba bức ảnh mới vừa được O’Rear chụp khi đến thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Hoa Kỳ.

Maroon Bells (Colorado)

Peek-A-Boo Slot (Utah)

White Pocket (Arizona)

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN