Surface Pro mới tiếp tục rò rỉ, sẵn sàng phát hành 23/5?

0
6290

Surface Pro 5 sẽ không ra mắt cho đến khi nó có những thay đổi ý nghĩa nhưng điều đó không thể ngăn cản một phiên bản Surface Pro mới xuất hiện.

Các tin đồn mới nhất cho biết một máy tính bảng Surface Pro mới dự kiến được tiết lộ vào đầu tuần tới tại một sự kiện do Microsoft tổ chức tại Trung Quốc. Thậm chí hình ảnh được cho là sản phẩm kế thừa của Surface Pro 4 cũng đã bị rò rỉ trên mạng.

Hình ảnh không ghi rõ đây là Surface Pro 5 mà chỉ đơn giản mang tên Surface Pro. Có lẽ đó là một trong những lý do khiến Microsoft nói rằng Surface Pro 5 không tồn tại và sẽ không được tung ra thị trường trong một khoảng thời gian.

Dựa vào những hình ảnh có thể thấy rằng Surface Pro mới trông rất giống với mô hình hiện tại vì nó dự kiến là phiên bản làm mới của Surface Pro 4. Những thay đổi thực sự được tìm thấy bên trong sản phẩm, tuy nhiên chúng không được tiết lộ ở thời điểm hiện tại.

Các báo cáo trước đây cho biết Surface Pro mới sẽ đi kèm với các phụ kiện khác nhau, bao gồm cả bút Surface Pen và bàn phím Surface Keyboard. Những phụ kiện này sẽ có nhiều màu sắc với thiết kế khác nhau, trái ngược so với những gì mà Microsoft đã làm với phụ kiện Surface Pro 4.

Mọi thông tin chi tiết hơn về máy tính bảng Surface Pro sắp tới sẽ được cung cấp vào đầu tuần sau, bao gồm thông số kỹ thuật, giá bán và thời điểm phát hành.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN