Surface Pro đang được giảm giá siêu hấp dẫn trên Best Buy

0
6300

Không cần phải chờ đến Black Friday, Best Buy đã có sẵn chương trình giảm giá mạnh cho một trong số những sản phẩm nóng nhất hiện nay.

Theo đó, nếu quan tâm đến chiếc máy tính bảng 2 trong 1 chạy Windows 10 hấp dẫn trên thị trường Surface Pro  đến từ Microsoft, người dùng có thể chọn phiên bản đang được giảm giá từ nay đến cuối tuần, với mức giảm đến 360 USD. Giao dịch sẽ được thực hiện trên Microsoft Store từ nay đến hết ngày 12/11.

Dĩ nhiên người dùng sẽ không nhận được ưu đãi giảm giá cho phiên bản Surface Pro 6 mới, vốn đi kèm CPU Intel Core thế hệ thứ 8. Thay vào đó, thiết bị giảm giá là phiên bản 2017 được phát hành với chip Intel Core m3 khiêm tốn bên trong. Nó cũng đi kèm RAM 4 GB và SSD 128 GB.

Phiên bản giảm giá này được bán với giá 599 USD, bao gồm cả phụ kiện Surface Pro Signature Type Cover nhưng chỉ có tùy chọn màu bạch kim duy nhất. Được biết giá bán cho bàn phím của máy là 160 USD, trong khi bản thân Surface Pro này được bán với giá 799 USD.

Mặc dù đây vẫn là con số cao nhưng nếu so sánh với máy tính bảng iPad Pro 10,5 inch của Apple có giá khởi điểm lên đến 649 USD cho bản bộ nhớ trong 64 GB và không có bàn phím thì nó vẫn là một món hời.

Surface Pro 5 hoặc Surface Pro (2017) cũng có thiết kế lớn hơn và một số người cho rằng máy cung cấp khả năng làm việc hiệu quả hơn so với máy tính bảng của Apple, hứa hẹn cho thời lượng pin lên đến 13,5 giờ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN