Surface Laptop chính thức ra mắt: Cấu hình cao, pin khủng

0
6852

Ngay sau khi ra mắt Windows 10S, Microsoft cũng đã chính thức trình làng chiếc Surface Laptop. Điểm nổi trội trên thiết bị này bao gồm tỉ lệ màn hình 3:2, cấu hình khủng và pin lên tới 14,5 giờ.

Về thiết kế, chiếc Surface Laptop trông đẹp, gọn gàng nhưng không kém vẻ sang trọng, thời thượng. Bàn phím của thiết bị được bọc vải alcantara, giống với chất liệu trên bàn phím rời của Surface Pro 4. Màn hình 13,5″ PixelSense của sản phẩm sở hữu độ phân giải 3,4 triệu điểm ảnh và có tỉ lệ 3:2. Kích thước và tỉ lệ màn hình này rất tiện lợi cho việc soạn thảo văn bản, lướt web.Đây cũng là tỉ lệ được sử dụng trên Surface Pro, Surface Book và Surface Studio.Người dùng cũng ít phải cuộn hơn so với khi lướt web trên màn hình 16:9 phổ biến.

Bên cạnh đó, Microsoft cũng cho biết máy có thời gian chạy pin lên tới 14,5 giờ, vượt trội so với 10 giờ của MacBook Pro và 12 giờ của Macbook Air. Hệ điều hành của Surface Laptop chính là Windows 10S mới nhất. Nó có thể được nâng cấp lên Windows 10 Pro để chạy được tất cả mọi phần mềm, chỉ cần một cú click chuột vào Windows Store.

Surface Laptop có một cơ chế tản nhiệt chất lỏng ở phần vỏ nhôm nằm phía sau thiết bị, cho phép Microsoft đưa tất cả mọi thứ họ cần vào máy. Surface Laptop cũng không có lỗ loa nào, bởi loa đã nằm bên dưới bàn phím.

Giá khởi điểm cho Surface Laptop là 999 đô la Mỹ với cấu hình Core i5, RAM 4GB, 8GB, 16GB và ổ cứng SSD 128GB, bắt đầu giao hàng vào tháng 6 năm nay. Người dùng có 4 tùy chọn màu sắc bao gồm xanh, xám, đỏ và vàng nhạt lai nâu.

Một số hình ảnh về Surface Laptop:

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN