Surface Book 2 rẻ nhất được cập nhật với CPU thế hệ mới tốt hơn

0
9439

Đã hơn 1 năm kể từ khi Microsoft phát hành Surface Book 2, công ty vẫn chưa tung ra phiên bản mới của nó mà thay vào đó chỉ là cập nhật tính năng bên trong.

Theo đó, ở lần cập nhật này, Microsoft chỉ tung ra phiên bản cải tiến cho mẫu Surface Book 2 rẻ nhất bằng việc nói lời tạm biệt CPU lõi kép Kaby Lake để chuyển sang thế hệ CPU lõi kép Kaby Lake mạnh mẽ hơn.

Ghi nhận từ WinFuture, cấu hình Surface Book 2 rẻ nhất giờ đây đã trang bị CPU lõi tứ Intel Core i5-8350U cũng như dòng Kaby Lake R. Mô hình mới này cũng sở hữu không gian lưu trữ 256 GB, mặc dù bộ nhớ RAM vẫn chỉ bắt đầu ở mức 8 GB.

Ngoài việc tăng gấp đôi số lõi cũng như không gian lưu trữ lớn hơn, Surface Book 2 phiên bản cơ bản này cũng hứa hẹn tăng hiệu năng cao hơn 50% nhờ xung nhịp lõi xử lý nhanh hơn một chút, bất chấp việc nó vẫn không có chip đồ họa Nvidia nhúng bên trong.

Vấn đề là giá bán khởi điểm cho Surface Book 2 của Microsoft cũng vì thế mà tăng lên. Giá bán cho phiên bản này của Surface Book 2 tại Mỹ là 1.499 USD hoặc tại châu Âu là 1.569 EUR. Đó là mức giá tương đương với model Surface Book 2 sở hữu CPU Intel Core i5-7300U (lõi kép), RAM 8 GB và không gian lưu trữ 256 GB trước đó.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN