Super Mario Run phiên bản cho Android sẽ ra mắt vào ngày 23/3 tới

0
7953

Kể từ khi giới thiệu tựa game kinh điển Super Mario Run trên hệ điều hành iOS ba tháng trước, mới đây hãng game Nintendo đã xác nhận sẽ ra mắt phiên bản dành cho Android vào ngày 23/3 tới đây. 

Tài khoản Twitter của Nintendo tại thị trường Mỹ đã xác nhận ngày ra mắt của phiên bản này, game sẽ được cập nhật lên phiên bản 2.0 ngay khi ra mắt và ở bản cập nhật này sẽ thêm nhiều nhân vật khác nhau.

Cách chơi trên phiên bản Android cũng giống như trên phiên bản dành cho iOS và giống tựa game cổ điển huyền thoại Super Mario Bros trên các máy chơi game cũ những năm 90. Kể từ khi được giới thiệu trên Appstore dành cho hệ điều hành iOS, Super Mario Run đã đạt 78 triệu lượt tải về và 5% trong số này đã quyết định bỏ ra số liền 9,99 Đô la Mỹ để nâng cấp lên phiên bản đầy đủ.

Phiên bản cho Android có lẽ vẫn được áp dụng hình thức kinh doanh này, Nintendo cũng công bố kế hoạch mang thêm một tựa game nổi tiếng trong quá khứ trên các dòng máy chơi game console – Animal Crossing – lên các hệ điều hành cho di động, có thể là vào đầu năm tài chính kế tiếp – tháng 4/2017. Hãng cũng tuyên bố sẽ giới thiệu từ 2 đến 3 tựa game mới mỗi năm. 

Hiện tại người dùng có thể đăng ký để nhận được thông báo khi game chính thức được cho tải về tại đây.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN