Subway Surfers đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play Store

0
6392

Game chạy vô tận Subway Surfers vừa chính thức trở thành game đầu tiên đạt cột mốc 1 tỷ lượt tải về từ chợ ứng dụng Google Play Store.

Theo một tuyên bố của Kiloo, nhà phát triển chính của trò chơi, con số 1 tỷ đề cập đến lượng người dùng duy nhất đã cài đặt ứng dụng trên ít nhất một thiết bị cho lần đầu tiên. Nói cách khác, nếu bạn cài đặt trò chơi trên 2 thiết bị có cùng tài khoản Google được đính kèm với chúng thì con số này chỉ được tính là 1 lần tải xuống trong tổng số một tỷ. Tuy nhiên, nếu bạn có hai thiết bị với hai tài khoản Google khác nhau được liên kết với chúng thì sẽ được tính 2 lượt tải xuống.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành trò chơi lớn nhất thế giới trên nền tảng Google Play. Vượt qua 1 tỷ lượt tải xuống là một thành tựu lịch sử. Trong trường hợp này, lịch sử được viết bởi một nhóm các nhà phát triển tài năng và sự hợp tác tuyệt vời giữa SYBO và Kiloo”, Jacob Møller, CEO Kiloo cho biết.

Subway Surfers không phải là trò chơi chạy bộ vô tận đầu tiên nhưng đó là một trong những câu chuyện thành công nhất của thể loại này. Trong trò chơi, bạn là một người sống ở thành phố, chạy qua các ga tàu điện ngầm của các thành phố nổi tiếng tránh các cảnh sát, chó, tàu hỏa và các chướng ngại khác. Trên đường đi, bạn thu thập tiền xu và giành được sức mạnh.

Đồ hoạ đầy màu sắc và các nhân vật quyến rũ đã làm cho nó trở thành một sự thành công đột phá khi nó lần đầu tiên ra mắt vào năm 2012, nhưng không ai có thể đoán trước được nó trở thành trò chơi di động lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, sự thành công này đã không ngăn cản Kiloo và nhà phát triển đối tác SYBO của mình đặt ra các mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

“Chúng tôi đã đạt được sự vĩ đại bằng cách kết hợp thế mạnh của chúng tôi tại SYBO và Kiloo. Sự phát triển tiếp tục của trò chơi và thương hiệu là trọng tâm và chúng tôi rất vui mừng về các phát hành trong tương lai cũng như những bộ phim hoạt hình ngắn được tung ra vào cuối năm nay. Người chơi sẽ có nhiều nội dung tuyệt vời hơn để trải nghiệm”, Mathias Gredel Noervig, CEO của SYBO nói.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN