Sony Xperia XZ3 trình làng với giá bán đắt đỏ hơn kỳ vọng

0
6811

Đúng như dự kiến, Sony đã mang đến IFA năm nay một flagship mới mang tên Xperia XZ3 với rất nhiều chi tiết đã được tiết lộ trong báo cáo trước đó.

Xperia XZ3 có thiết kế không viền và màn hình hiển thị kéo dài toàn bộ từ trên xuống dưới của điện thoại mà không có notch. Đó là màn hình OLED 6 inch độ phân giải QHD+ (1440 x 2880) và hỗ trợ hình ảnh HDR.

Chiếc điện thoại này được trang bị chip xử lý Snapdragon 845 cao cấp đến từ Qualcomm, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Máy chạy trên nền tảng Android 9 Pie mới nhất khi được phát hành. Một trong những tính năng hấp dẫn trên Xperia XZ3 được gọi là Side Sense có khả năng liệt kê một danh sách các ứng dụng thường xuyên sử dụng bất cứ khi nào bạn nhấn đúp vào hai bên của điện thoại.

Liên quan đến camera, Sony vẫn tiếp tục trung thành với thiết lập camera ống kính đơn ở mặt sau, mà cụ thể là cảm biến 19 MP với công nghệ Motion Eye giúp quay phim 4K HDR và ​​quay video chuyển động chậm slow-mo 1080p ở tốc độ 960 khung hình/giây. Nó cũng sẽ sử dụng AI để khởi động máy ảnh khi bạn giữ điện thoại ở chế độ ngang – một tính năng hữu ích nhưng có vẻ nó sẽ tạo ra sự phiền nhiễu nào đó cho người dùng.

Ở mặt trước của Xperia XZ3 là sự xuất hiện của máy ảnh đơn 13 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie. Pin của điện thoại có dung lượng 3.300 mAh hứa hẹn cho thời lượng sử dụng tốt.

Sony cho biết, Xperia XZ3 sẽ có mặt trên toàn cầu vào cuối tháng 9, tuy nhiên thông tin cụ thể vẫn chưa được công ty tiết lộ. Tại thị trường Mỹ, đơn đặt hàng sản phẩm sẽ bắt đầu vào ngày 24/9 với kế hoạch lên kệ vào ngày 17/10. Giá bán của Xperia XZ3 là 900 USD – một con số cực kỳ đắt đỏ nên được xem là khó khăn để Sony có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN