Sony Xperia XZ3 sẽ là smartphone có camera khủng nhất

0
9435

Thay vì sở hữu camera kép như các tin đồn, có vẻ như Sony sẽ quay trở lại với cảm biến đơn cho chiếc điện thoại Xperia XZ3 sắp tới của hãng.

Với việc ngày càng nhiều smartphone đi kèm camera kép, Sony đã mang tính năng này đến với Xperia XZ2 ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, với hệ thống cảm biến mới thì điện thoại sẽ trở thành smartphone có camera đi kèm độ phân giải lớn nhất hiện nay.

Như các hình ảnh 360 độ trước đây được rò rỉ, Sony Xperia XZ3 đã thiếu đi camera thứ hai đặt ở mặt sau, dẫn đến những ngạc nhiên cho người tiêu dùng, về cách công ty Nhật Bản muốn hướng đến cho smartphone tương lai của mình. Điều này càng được khẳng định sau khi phép thử điểm chuẩn cho thấy điện thoại sẽ có cảm biến đơn tiên tiến ở mặt sau thay vì hệ thống kép.

Chiếc điện thoại có số model H8416 đã xuất hiện trên GFXBench cho thấy máy đi kèm camera có độ phân giải khổng lồ, lên đến 47 MP. Vì phép thử điểm chuẩn nên danh sách tính năng thược được điều chỉnh nhỏ hơn so với thông số kỹ thuật thực tế, do đó máy có thể sẽ đi kèm cảm biến lớn hơn.

Xem xét thực tế là Sony đã công bố cảm biến IMX586 48 MP mới đây, vì vậy nhiều khả năng điện thoại sẽ đi kèm cảm biến mới nhất của công ty, và con số này sẽ cao hơn so với độ phân giải trên P20 Pro có thể lên đến 40 MP. Bên cạnh đó, nó cũng sử dụng công nghệ Quad Bayer.

Tuy nhiên, vẫn có một khả năng xảy ra là Sony đang chuẩn bị hai mẫu Xperia XZ3 thay vì chỉ một mẫu duy nhất, trong đó một mẫu có camera kép và một mẫu có camera đơn. Mọi thứ sẽ được công ty vén màn vào sự kiện tổ chức ngày 30/8.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN