Sony Xperia XZ2 Premium chính thức ra mắt với camera kép

0
11015

Sony vừa giới thiệu chiếc điện thoại cao cấp nhất của dòng Xperia XZ2 mang tên Xperia XZ2 Premium với sự bổ sung của camera kép lần đầu tiên.

Khác với Xperia XZ2 được công bố tại MWC, Xperia XZ2 Premium trang bị hệ thống camera kép lần đầu tiên của Sony. Bên cạnh đó nó cũng sở hữu màn hình độ phân giải cao và tốt nhất từng có trên một smartphone – 4K HDR.

Về cơ bản hầu hết các tính năng của Xperia XZ2 đều có trên phiên bản cao cấp, bao gồm chip Snapdragon 845. Mặc dù vậy bản Premium có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Màn hình của Xperia XZ2 Premium là 5,8 inch 4K, trong khi bản thường chỉ là 5,7 inch Full HD.

Mặt sau Xperia XZ2 Premium là sự kết hợp của cảm biến màu (19 MP) và đơn sắc (12 MP), trong đó những bức ảnh đen trắng từ máy ảnh thứ cấp để thu sáng từ hình ảnh trước khi kết hợp các hình ảnh từ hai máy ảnh một cách thông minh bằng bộ xử lý hình ảnh Aube riêng. Camera phía trước XZ2 Premium cho độ phân giải 13 MP giúp nâng cao trải nghiệm chụp ảnh selfie.

Sử dụng camera cảm biến kép mới, bạn có thể chụp ảnh ở độ nhạy sáng ISO lên đến 51.200 cho hình ảnh và 12.800 cho video – vốn là các mức chưa từng có đối với máy ảnh điện thoại. Nó cũng hỗ trợ chụp ảnh bokeh để mang đến hiệu ứng mờ nền giống với DSLR và quay phim 4K HDR cho màn hình độ phân giải cao và quay phim siêu chậm 960 fps (khung hình/giây).

Ở thời điểm hiện tại Sony vẫn chưa công bố mức giá chính thức cho Xperia XZ2 Premium mới và chỉ nói rằng smartphone này sẽ có mặt vào mùa hè năm 2018 với 2 màu Chrome Black và Chrome Silver.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN