Đã có cập nhật Android 7.0 cho Sony Xperia XA Ultra

0
8496

Sony vừa tung ra bản cập nhật phiên bản hệ điều hành Android 7.0 Nougat cho một số mẫu smartphone của mình. Sony XA Ultra sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên trong đợt phát hành này.

Công ty Nhật Bản này đã bắt đầu triển khai phiên bản Android 7.0 Nougat đến 2 model Xperia XA Ultra có mã F3211 và F3212. Hiện tại người dùng đã có thể cập nhật phiên bản hệ điều hành mới ở hai phiên bản trên, đối với những phiên bản khác cũng sẽ sớm nhận được bản cập nhật trong thời gian tới.

Hiện tại vẫn không có nhiều thông tin chi tiết về bản cập nhật này, nhưng theo như những gì được cung cấp, đây sẽ là phiên bản firmware mới 36.1.A.0.179. Hy vọng rằng đây sẽ là phiên bản được tích hợp một trong những cập nhật vá lỗi bảo mật gần đây của Google.

Xperia XA Ultra là mẫu smartphone tầm trung được Sony giới thiệu ra thị trường khoảng 1 năm trước đây. Tất cả các thiết bị này đều được trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow ngay khi bán ra. Sony đã xác nhận rằng tất cả các phiên bản XA Ultra đều sẽ nhận được bản cập nhật Android 7 Nougat. Hiện tại vẫn chưa có thời gian cụ thể cho việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới trên các phiên bản XA Ultra khác, nhưng rất có thể tất cả người dùng sẽ nhận được bản cập nhật vào cuối năm nay.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN