Sony xác nhận smartphone tiếp theo của hãng sẽ có thiết kế hoàn toàn mới

0
9308

Sony sẽ loại bỏ ngôn ngữ thiết kế OminiBalance thay vào đó là một ngôn ngữ thiết kế mới trên các dòng smartphone của mình. Dự kiến những mẫu smartphone này sẽ được trình làng vào đầu năm 2018.

Nhiều năm qua có lẽ Sony vẫn luôn bảo thủ trong thiết kế những mẫu smartphone của mình. Đa phần các dòng Xperia đều có thiết kế tương tự nhau khiến người dùng nhàm chán với lối thiết kế cũ trên nhiều đời khác nhau.

Ngôn ngữ thiết kế OminiBalance mà Sony đang dùng hiện tại đã tạo được khá nhiều ấn tượng cho người dùng, và cũng đã có nhiều nhà sản xuất khác học tập theo. Tuy nhiên, trong một ngành công nghiệp mà hầu hết tất cả những nhà sản xuất khác luôn phải thay đổi thiết kế hằng năm, giờ đây đã đến lúc Sony phải thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới trên các mẫu smartphone trong tương lai của hãng, nhằm bắt kịp xu hướng thiết kế chung và giữ được nét riêng của mình.

Và khi điều nảy xảy ra, các thông tin được tiết lộ cho rằng, Sony sẽ bỏ hoàn toàn thiết kế OmniBalance để đi đến một thiết kế mới. Điều này sẽ là một tin vui cho những fan trung thành của Sony và kể cả những người yêu thích công nghệ. Thông tin này được xác nhận bởi một vị giám đốc điều hành của Sony.

Thông tin này được tiết lộ từ một cuộc phỏng vấn giữa Kenichiro Hibi, giám đốc điều hành của Sony India và The Indian Express. Khi được hỏi liệu Sony sẽ thay đổi ngôn ngữ thiết kế mới trên các smartphone trong tương lai, Hibi trả lời như sau: “Chúng tôi đã triển khai một thiết kế cân bằng mới kế thừ điểm đặc trưng từ dòng X. Ngoài ra, chúng tôi đang có kế hoạch để tung ra thế hệ mới của sản phẩm và bạn có thể mong đợi một thiết kế hoàn toàn mới từ các thiết bị trong tương lai”.

Mặc dùng không tiết lộ chi tiết cụ thể nhưng Hibi đã nhắc đến một thiết kế màn hình mới với phần viền siêu mỏng, kiểu thiết kế đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng.

Sony thường trình làng điện thoại mới của mình hai lần trong năm, tại MWC được tổ chức đầu năm và IFA vào cuối mùa hè. Vì vậy trong lần công bố sản phẩm mới của mình vào năm tới, có thể người dùng sẽ được nhìn thấy một chiếc smartphone với thiết kế hoàn toàn mới đến từ Sony.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN