Sony trình làng tai nghe không dây mới có khả năng chống nước và loại bỏ tiếng ồn

0
9808

Cả hai mẫu tai nghe mới của Sony đều được trang bị tính năng loại bỏ tiếng ồn và chống nước chuẩn thể thao, thích hợp cho các vận động viên.

Sony vừa trình làng bộ đôi tai nghe không dây mới, WF-SP700N và WI-SP600N. Tai nghe không dây mới của Sony đều sở hữu trọng lượng rất nhẹ, đây cũng chính là mẫu tai nghe không dây đầu tiên được trang bị tính năng chống ồn kỹ thuật số và chống nước. Theo đó, với tính năng chống nước sẽ rất thích hợp cho người dùng thường xuyên luyện tập thể thao như chạy bộ, điều này sẽ trành tình trạng mồ hôi ra nhiều bám vào tai nghe.

Tai nghe WF-SP700N loại không dây được trang bị viên pin cho thời gian hoạt động lên đến 3 giờ. Sony cho biết, chất lượng âm thanh mà tai nghe này mang lại sẽ vô cùng ấn tượng với lượng âm bass mạnh mẽ. Khả năng chống nước trên tai nghe này đạt chuẩn IP4X, chuẩn này cho khả năng bảo vệ tai nghe tránh khỏi mồ hôi của người dùng trong quá trình luyện tập thể thao. Mẫu WF-SP700N được bán với mức giá 180 USD.

Mẫu tai nghe WI-SP600N có thiết trông khá giống với tai nghe Google Pixel buds. Tương tự như phiên bản WF-SP700N, tai nghe này cũng được tích hợp tính năng loại bỏ tiếng ồn và khả năng chống nước chuẩn IP4X. Thời lượng hoạt động của tai nghe WI-SP600N lên đến khoảng 6 giờ nghe liên tục, và giá bán cho mẫu tai nghe này là 150 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN