Sony sẽ trình làng smartphone đầu tiên sở hữu ngôn ngữ thiết kế mới của mình tại MWC 2018

0
6667

Tại CES năm nay Sony chỉ trình làng các smartphone tầm trung của mình, các mẫu smartphone cao cấp như XZ1 Premium, XZ1 Plus và XZ1s sẽ được trình lạng tại MWC 2018.

Nếu vẫn đang chờ đợi Sony trình làng smartphone cao cấp mới tại CES 2018 vào cuối tháng này thì có lẽ các fan hâm mộ của Sony nên từ bỏ hy vọng. Theo Vortex.ge, Sony đang lên kế hoạch cho ra mắt smartphone cao cấp đầu tiên trong năm nay của mình tại MWC diễn ra từ ngày 26/2 – 1/3. Nếu như các thông tin này chính xác thì tại CES 2018, Sony chỉ trình làng các mẫu smartphone tầm trung của mình như Xperia XA2, XA2 Ultra, L2.

Được biết, Sony sẽ giới thiệu ba mẫu Xperia XZ1 Premium, Xperia XZ1 Plus, và Xperia XZ1s, tất cả đều là những phiên bản nâng cấp của những mẫu smartphone trình làng trong năm 2017. Điểm đáng chú ý là cả bộ ba mẫu smartphone mới này sẽ sở hữu một ngôn ngữ thiết kế mới, khác biệt hoàn toàn so với những phiên bản đàn anh được ra mắt trước đây.

Như các tên gọi cũng cho thấy rằng mẫu Xpera XZ1 Premium sẽ là mẫu cao cấp nhất, được trang bị nhiều công nghệ mới nhất. Tương tự như người tiền nhiệm XZ Premium, XZ1 Premium sẽ có màn hình kích thước 5,5 inch, độ phân giải 4K, màn hình này dự kiến sẽ có viền siêu mỏng và sử dụng tỉ lệ 18:9. Bên trong máy được tích hợp con chip Snapdragon 845, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Camera sau sẽ là camera kép với cảm biến có cùng độ phân giải 12MP và một cảm biến vân tay đặt ở mặt sau.

Xperia XZ1 Plus và XZ1s cũng được tích hợp camera kép có độ phân giải 12MP cùng cảm biến vân tay ở mặt sau. Tuy nhiên, đối với phiên bản XZ1 Plus máy sẽ sở hữu màn hình có kích thước 5,5 inch lớn hơn màn hình trên phiên bản XZ1s với màn hình có kích thước 5,2 inch. Cả hai đều được trang bị chip Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB.

Việc Sony trình làng smartphone mới của mình tại MWC 2018 mà không phải là tại CES 2018 là vì để đánh dấu đúng 1 năm kể từ khi mẫu smartphone XZ Premium được trình làng ( MWC 2017). Có một điểm đáng chú ý là trong danh sách này không có sự góp mặt của mẫu XZ2, có thể Sony sẽ trình làng chiếc smartphone này vào nữa cuối năm nay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN