Sony ra mắt điện thoại tầm trung Xperia L1

0
6114

Trong một động thái bất ngờ, hôm nay Sony vừa cho ra mắt một mẫu điện thoại tầm trung, thuộc dòng Xperia với tên gọi L1.

Vì thuộc phân khúc tầm trung nên Xperia L1 chỉ sở hữu màn hình 5,5 inch độ phân giải HD và chạy vi xử lý MediaTek MT6737T, thiết bị có dung lượng RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB đi kèm với khe thẻ nhớ mở rộng lên 256GB.

L1 được trang bị thỏi pin 2620 mAh, camera sau có độ phân giải 13MP f/2.2 và camera trước độ phân giải 5MP. Thiết bị được cài sẵn Android Nougat 7.0 ngay khi bán ra và được Sony tùy biến lại giao diện người dùng như mọi khi.

Tên Xperia trong tên gọi đảm bảo cho L1 vẫn sở hữu thiết kế phần nào giống các thiết bị Xperia hiện tại, điều này mang lại những điểm thích lẫn không thích dựa vào nhu cầu của từng người khác nhau. Xperia L1 sẽ được bán ra toàn cầu với hai tùy chọn màu trắng và đen, phiên bản màu hồng sẽ được bán ra ở vài thị trường nhất định.

Sony chưa công bố giá bán chi tiết của sản phẩm, chỉ biết rằng thiết bị này được nhắm đến cho các thị trường Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Mỹ Latin trong khoảng sau tháng 4 tới.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN