Sony gợi ý ra mắt smartphone Xperia tiếp theo trước thềm MWC trên Twitter

0
6921

MWC 2018 diễn ra vào tuần tới tại Barcelona là nơi chứng kiến sự xuất hiện của những ông lớn như Samsung hay Nokia, thậm chí cả Sony.

Theo nội dung thông điệp đăng tải trên trang Twitter của Sony, công ty đã tung teaser gợi ý về sự xuất hiện của chiếc smartphone Xperia kế tiếp trước khi sản phẩm ra mắt vào tuần tới. Đoạn teaser không gợi ý quá nhiều chi tiết về thiết bị mà chỉ hiển thị một loạt đường cong và ngày ra mắt là 26/2/2018, tức ngày thứ Hai tuần sau.

Sony dự kiến ​​sẽ thực hiện theo các xu hướng gần đây trong thiết kế smartphone, bao gồm một tấm kim loại hoặc kính, một màn hình đầy đủ hoặc gần như toàn màn hình với độ phân giải cao nhất, kết hợp chip xử lý mới nhất và mạnh mẽ nhất.

Không biết có bao nhiêu thành viên được Sony ra mắt nhưng tất cả các dấu hiệu chỉ ra rằng ít nhất có 2 sản phẩm được ra mắt, bao gồm Xperia XZ Premium và XZ2 Compact, với những tính năng hấp dẫn như màn hình 5,7 inch độ phân giải 4K, và màn hình 5 inch tỷ lệ 18:9.

Được biết đây là lần đầu tiên Sony quyết định thay đổi ngôn ngữ thiết kế dành cho dòng Xperia của mình sau hơn 5 thế hệ khác nhau, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem liệu cải tổ trong thiết kế này có đủ để giúp công ty lấy lại vị trí của mình hay không.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN