Sony giới thiệu bản concept những chiếc tai nghe mở độc đáo

0
7803

Bên cạnh những sản phẩm quan trọng được thông báo như là truyền thống hàng năm, Sony đã mang đến CES năm nay một concept tai nghe độc đáo.

Hàng năm, Sony chào đón tại CES với rất nhiều thông báo về TV, smartphone, máy ảnh và các thiết bị khác. Tuy nhiên, có lẽ một điều thú vị hơn nhiều đó là những sản phẩm dưới dạng concept, có thể tồn tại trên thị trường trong tương lai hoặc không bao giờ xuất hiện.

Năm nay, Sony đã ra mắt concept tai nghe Xperia Ear – một khái niệm kiểu mở, cho phép tiếng ồn bên ngoài truyền vào tai nghe nhưng người dùng vẫn có thể thưởng thức các giai điệu từ mỗi chồi tai nghe truyền đến.

Mặc dù concept có vẻ hơi kỳ lạ nhưng nếu thích đeo tai nghe khi đi ra ngoài, bạn chắc chắn sẽ gặp phải tình huống khi mọi người đang cố gắng nói chuyện với bạn hoặc không thể nghe thấy tiếng ồn xung quanh, đôi khi có thể gây nguy hiểm.

Bên cạnh đó, concept tai nghe từ Sony không chỉ đảm nhận khả năng phát âm thanh tiêu chuẩn mà nó còn cho phép người dùng có thể kiểm soát với một cái gật đầu, chạm vào chồi hoặc thậm chí sử dụng lệnh thoại.

Như những gì đã đề cập, đây chỉ là một bản concept được Sony trình diễn tại CES, nhưng nếu xem xét rằng nó đã có bản demo làm việc hoàn chỉnh thì trong tương lai chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó xuất hiện trên các kệ hàng.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN