Sony đăng ký bằng sáng chế phát triển smartphone có thể gập lại

0
7600
Sony cũng quan tâm đến công nghệ smartphone màn hình gập lại.

Mặc dù khá im tiếng trong việc đổi mới nhưng Sony đã lặng lẽ phát triển một ý tưởng smartphone có thể gập lại mà công ty hướng đến trong tương lai.

Nội dung bằng sáng chế được ghi nhận bởi LetsGoDigital cho thấy cách suy nghĩ của Sony đối với ý tưởng smartphone gập lại khá khác so với những gì mà Samsung mang đến sản phẩm của mình.

Bằng sáng chế được Sony đệ trình hồi tháng 5 năm nay tại WIPO, mô tả một thiết bị khá thú vị. Nó được xuất bản vào cuối tháng này cho thấy một smartphone có hai màn hình (phía trước và phía sau), có thể hoạt động ở 6 chế độ khác nhau, nơi các màn hình trong suốt, nửa trong suốt hoặc không trong suốt.

Cũng theo bằng sáng chế thì bạn có thể chuyển đổi một trong các màn hình sang chế độ trong suốt và chế độ còn lại thành không trong suốt, vì vậy chúng sẽ hoạt động một cách độc lập. Bằng sáng chế cũng đề cập đến một số loại màn hình cuộn trong suốt như đã đồn đại trước đó.

Các mô tả trong bằng sáng chế được đăng ký bởi Sony.

Nội dung bằng sáng chế không có nghĩa là Sony dự định ra mắt smartphone có thể gập lại vào năm 2019, nhưng nó chứng minh rằng công ty Nhật Bản cũng quan tâm đến xu hướng mới trên thị trường.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN