Sony chuẩn bị cho ra mắt Xperia X Ultra với màn hình 21:9

0
6672

2017 là năm của đột phá về mặt thiết kế trên smartphone. Một trong những sự cải tiến đáng kể nhất phải kể tới tỷ lệ màn hình 18:9, 18.5:9 hay 21:9.

Màn hình trên các flagship mới nhất của Samsung hay LG đều được kéo dài ra cũng như được tối ưu hoá diện tích hiển thị. Không chậm chân, Sony cũng sẽ áp dụng kiểu dáng thiết kế này trong năm nay trên dòng sản phẩm màn hình lớn Ultra. Theo những lời đồn đoán, X Ultra sẽ sản phẩm sở hữu màn hình dài đầu tiên của nhà sản xuất Nhật Bản.

Theo đó, Sony sẽ còn mạnh tay hơn cả Samsung và Sony trong việc kéo dài màn hình trên sản phẩm X Ultra. Màn hình trên sản phẩm mới nhất này của Sony sẽ có kích thước lên tới 6.45inch, tỷ lệ 21:9, khiến cho diện tích hiển thị được tăng cường lên rất cao, cũng như các phím điều hướng nằm bên trong màn hình không còn gây khó chịu. Về tổng thể thiết kế thì X Ultra vẫn toát lên vẻ vuông vức ở các góc cạnh đặc trưng của Sony và hai viền bên siêu mỏng thời thượng. Điều khá bất ngờ là X Ultra sẽ chỉ thuộc vào phân khúc tầm trung, với bộ vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, pin 3050mAh, bộ đôi camera 19/13MP, tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP68 và chạy sẵn trên phiên bản Android 7.0 Nougat.

Sony đang hy vọng sự chuyển mình đáng kể về mặt thiết kế trên X Ultra sẽ mang lại những tín hiệu khả quan về mặt doanh số. Model đi trước X Ultra là XA Ultra không thuộc hàng quá ế ẩm, nhưng doanh số chỉ đạt được ở mức cầm chức và chưa thể gọi là cho thấy đột phá.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN