Sony chỉ đích danh những smartphone sắp lên đời Android 10

0
13001

Sony đã có thông báo chính thức về kế hoạch của hãng trong việc triển khai hệ điều hành Android 10 lên các thiết bị Xperia vào tháng tới.

Với việc các nhà sản xuất thiết bị khác đã cập nhật sản phẩm của họ lên Android 10, không bất ngờ khi Sony phải đưa ra tuyên bố của mình về vấn đề này.

Theo đó, công ty Nhật Bản đã thông báo rằng tám mẫu smartphone của họ đang chuẩn bị nhận bản cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới nhất. Điều này bao gồm Xperia 1, Xperia 5, Xperia 10, Xperia 10 Plus, Xperia XZ2, Xperia XZ2 Compact, Xperia XZ2 Premium và Xperia XZ3.

Đó là tất cả những gì mà Sony vừa công bố. Nếu người dùng có một chiếc điện thoại khác của Sony và hy vọng sẽ thấy nó chạy Android 10 thì họ có thể kém may mắn, ít nhất đến bây giờ. Các công ty luôn có khả năng công bố thêm nhiều thiết bị hơn nhưng có lẽ thật khó để mong chờ Sony có thể làm tốt hơn.

Xperia 1 và Xperia 5 sẽ là những sản phẩm đầu tiên nhận được bản cập nhật vào một thời điểm nào đó trong tháng 12. Sáu thiết bị cầm tay khác sẽ phải đợi đến đầu năm 2020 trở về sau như thông tin đến từ phía Sony. Như thường lệ, thời gian chính xác và tính sẵn có sẽ thay đổi theo thị trường và nhà phân phối.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN