Sốc với giá bán khởi điểm dành cho điện thoại gập lại của Samsung

0
5598

Chiếc smartphone màn hình gập lại của Samsung có thể thu hút rất nhiều người dùng, tuy nhiên nếu nhìn vào mức giá của nó, bạn sẽ phải… sốc.

Theo ghi nhận mới nhất, điện thoại gập lại của Samsung dự kiến mang tên Galaxy F hoặc Flex sẽ có giá bán trong khoảng từ 1.925 USD đến 2.565 USD, trong khi một nguồn tin tại Hàn Quốc cho biết máy sẽ có giá từ 1.700 USD tại thị trường nội địa.

Dẫu vậy mọi thứ đều rất cao so với sức mạnh tài chính của nhiều người. Điều này không phải là bất ngờ do độ khó trong việc hoàn thiện và tính khả thi của nó, giống như những gì mà Samsung đã gặp phải với chiếc Galaxy Note Edge trong quá khứ.

Các báo cáo cho biết Galaxy F sẽ có nhiều mức lưu trữ khác nhau để đáp ứng yêu cầu người dùng. iPhone XS và XS Max hiện tại có mức bộ nhớ trong thấp nhất là 64 GB, trong khi tùy chọn cao nhất là 512 GB, với giá bán cao hơn rất nhiều. Dẫu vậy thì mức giá cao nhất của iPhone XS Max cũng không thể bắt kịp với giá dành cho Galaxy F.

Ở thời điểm hiện tại không có nhiều thông tin bổ sung cho chiếc smartphone màn hình gập của Samsung ngoại trừ một vài chi tiết về hình dạng hoặc kiểu thiết kế. Theo dự kiến thiết bị sẽ được phát hành vào tháng 3/2019.

Một khía cạnh thú vị khác đó là nhiều công ty cũng đang lao vào cuộc chiến smartphone gập lại mà không chỉ riêng Samsung, bao gồm Huawei và LG. Một khi công nghệ trở nên phổ biến, việc đưa smartphone gập lại đến mọi người sẽ dễ dàng hơn, có thể mức giá sẽ giảm đi sớm hơn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN